Vừa qua các tay săn ảnh đã ghi lại được hình ảnh của siêu môtô BMW S1000RR 2015 khi mẫu xe này đang tiến hành chạy thử nghiệm trên đường.

Nhìn vào hình ảnh trên, có thể thấy BMW S1000RR 2015 có thân xe được thiết kế lại với yếm gió gọn gàng hơn. Tuy nhiên xe vẫn giữ được nét đặc trưng và mạnh mẽ vốn có. Theo đánh giá, yếm gió mới của xe giúp gom gió vào làm mát động cơ tốt hơn.

Về đèn pha, hiện chưa thể nói rõ về thiết kế mới của chi tiết này bởi BMW vẫn còn che chắn bộ phận này khá kín đáo. Tuy nhiên với thiết kế "mắt nổ, mắt xịt" vốn đã trở thành nét đặc trưng của xe BMW thì rất có khả năng BMW S1000RR 2015 vẫn mang thiết kế đèn không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Ngoài ra một số nguồn tin cho hay BMW đã "cải tạo" hình dáng của bình xăng, yên sau và tư thế lái.

Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cho rằng BMW S1000RR 2015 sẽ được trang bị hệ thống treo thích ứng, hệ thống chống bó phanh ABS chuẩn đua giống với mẫu môtô cao cấp nhất BMW HP4.

Về sức mạnh, nguồn tin nói trên cũng nhấn mạnh rằng hãng xe Đức đã tăng công suất cho S1000RR mới, đưa công suất cực đại của xe vượt qua mốc 200 mã lực.

Hiện tại, ngoài thiết kế ngoại hình ra thì những thông tin còn lại vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn, thông tin chính thức sẽ được BMW công bố tại sự kiện ra mắt xe ở triển lãm Intermot vào đầu tháng 10 tới đây.