Mẫu sedan này cũng đang là dòng xe không phải SUV bán chạy nhất của Nissan tại khu vực Bắc Mỹ. Thương hiệu Nhật cho biết khách hàng khu vực sẽ sớm được tiếp cận với thế hệ Sentra mới từ ngay cuối tháng 1 với 3 cấu hình trang bị khác nhau là S, SV và SR với giá khởi điểm lần lượt là 19.090, 20.270 và 21.430 USD chưa thuế, phí.

Biểu giá mới này cao hơn đáng kể so với Sentra cũ vốn lần lượt ở các mức 17.990, 19.290 và 20.790 USD. Bên cạnh đó, 3 phiên bản SR Turbo, SL và Nismo của Sentra còn chưa ra mắt nên mức giá trần của chiếc sedan có thể còn cao hơn rất nhiều trong tương lai.

Xe hot Nissan Sentra chốt giá quy đổi từ 442 triệu đồng, đấu Honda Civic - Ảnh 1.

Nissan Sentra 2020

Thông số và ảnh chi tiết của từng phiên bản Sentra sẽ được Nissan công bố trong năm sau, tuy nhiên khách hàng chọn mua xe có thể an tâm khi gói công nghệ an toàn Nissan Safety Shield 360 là trang bị tiêu chuẩn bất chấp cấu hình, bao gồm những tính năng sáng giá như Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo chệch làn, Cảnh báo va chạm sau, Cảnh báo điểm mù, Phanh lùi tự động, Đèn pha thông minh, Cảnh báo mở cửa sau thiếu an toàn hay Cảnh báo người dùng thiếu tập trung.

Xe hot Nissan Sentra chốt giá quy đổi từ 442 triệu đồng, đấu Honda Civic - Ảnh 2.

Nissan Sentra 2020 trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh 149 mã lực, 198 Nm mô-men xoắn, tăng lần lượt 20 và 17% so với bản cũ. Hệ thống treo độc lập phía sau, hệ thống trợ lực lái điện tử thanh răng kép hay Nissan Intelligent Control là một số bổ sung đáng chú ý.

Nhìn chung, cả thiết kế lẫn trang bị trên chiếc sedan cỡ nhỏ đều lột xác vượt bậc, trong đó cabin xe nhìn cao cấp hơn hẳn với cách bài trí mới cùng da bọc,  ghế trước sưởi hay màn cảm ứng 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto.

Tham khảo: Carscoops

Xe hot Nissan Sentra chốt giá quy đổi từ 442 triệu đồng, đấu Honda Civic - Ảnh 3.