Sau khi giới thiệu gói Black Package hồi tháng 3 đầu năm, Ford tiếp tục giới thiệu gói trang bị mới có tên FX2 Package dành riêng cho các bản 2WD của Ranger. Không chỉ bao gồm lớp decal dán ngoài mới cho chiếc bán tải cỡ trung, FX2 Package còn mang tới nhiều cải tiến thuộc diện quan trọng như hệ thống treo tinh chỉnh off-road và khóa vi sai điện tử.

Vua bán tải Ford Ranger bổ sung gói trang bị mới: Thay đổi từ trong ra ngoài - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, lốp off-road đi kèm la zăng 17/18 inch thiết kế mới, tấm bảo vệ gầm mũi xe hay góc tiếp cận được tối ưu hơn cũng giúp phiên bản trang bị FX2 vượt địa hình "gần" bằng các bản dẫn động 2 cầu.

Cabin Ranger cũng được thay đổi khi cụm đồng hồ trước mặt người lái nay có thêm khu vực cung cấp riêng thông tin về off-road.

Vua bán tải Ford Ranger bổ sung gói trang bị mới: Thay đổi từ trong ra ngoài - Ảnh 3.

Ngoài FX2, Ford cũng tung gói trang bị gần tương tự là FX4 cho xe chỉ dẫn động 2 cầu. Giá nâng cấp 2 bản này chênh nhau khá đáng kể ở mức 595 USD và 1.295 USD. Do hiện Ford vẫn chưa có ý định mang Ranger Raptor về Bắc Mỹ nên người dùng khu vực này sẽ phải tạm chấp nhận 2 gói trang bị off-road trên như phương thức chữa cháy mà thôi.

Vua bán tải Ford Ranger bổ sung gói trang bị mới: Thay đổi từ trong ra ngoài - Ảnh 4.

Nói thêm về Ranger Raptor, thế hệ mới của mẫu bán tải này đang được phát triển song song với Ranger thường với lịch ra mắt dự kiến vào 2022.

Tham khảo: Motor1

Vua bán tải Ford Ranger bổ sung gói trang bị mới: Thay đổi từ trong ra ngoài - Ảnh 5.