Nhiều người nghĩ mua siêu xe chỉ phục vụ mục đích "khoe mẽ" hoặc thỏa mãn niềm đam mê tốc độ. Tuy nhiên, khi tai nạn xảy ra, người ta mới gật gù công nhận siêu xe còn rất an toàn và thực sự "đáng đồng tiền bát gạo". Vụ tai nạn mới xảy ra ở khu vực bờ biển phía bắc thành phố Miami thuộc bang Flordia, Mỹ, đã cho thấy điều đó.

Theo giới truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng hôm qua, ngày 13/10. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, vụ tai nạn đã khiến một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu đen đứt làm đôi trước khi bốc cháy.

Ngạc nhiên thay, cả 2 người ngồi bên trong chiếc Lamborghini Huracan khi vụ tai nạn xảy ra đều chỉ bị thương nhẹ. Họ đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra sức khỏe.

Theo anh Pedro Huamchumo, một nhân viên tại cây xăng nằm gần hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Huracan đã đâm vào gốc cây bên đường trước khi bị đứt làm đôi. "Anh ta lao vào gốc cây khiến chiếc xe tách thành 2 mảnh", anh Huamchumo kể với phóng viên tại hiện trường. "Thật sự rất đáng sợ".

Tại hiện trường vụ tai nạn, nửa thân sau của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan nằm ở giữa đường. Trong khi đó, nửa thân trước bị văng vào bãi đỗ xe của một trung tâm thương mại gần hiện trường. Nửa thân trên của chiếc Lamborghini Huracan có vẻ đã va đập vào 1 xe sedan Chrysler nằm trong bãi đỗ của trung tâm thương mại. Ngọn lửa từ Lamborghini Huracan đã bắt sang chiếc Chrysler "xấu số".

Sau vụ tai nạn, một người đã bị kẹt bên trong chiếc Lamborghini Huracan đang bốc cháy và phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát. Người đàn ông này đã định rời khỏi hiện trường nhưng bị cảnh sát ngăn lại.

"Vụ tai nạn tạo ra âm thanh như bom nổ. Tôi nhìn thấy chiếc xe cháy và bị đứt làm đôi. Tôi thấy một người đàn ông ra khỏi xe trong tình trạng tay và chân bị bắt lửa. Anh ta lăn lộn trên mặt đất và la hét. Mọi người đã gọi cảnh sát và nhân viên của cây xăng đến trợ giúp", anh Huamchumo kể thêm.

Lực lượng chức năng đã phải điều 2 xe kéo đến để đưa 2 nửa của chiếc Lamborghini Huracan đi khỏi hiện trường. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn này.