Vào khoảng 13h15 chiều hôm chủ nhật, ngày 14/5/2017, vừa qua, tại đoạn giao giữa đường Barrel Springs và cao tốc Pearblossom thuộc thành phố Palmdale, bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến 2 chiếc "xe cơ bắp" Ford Mustang khác nhau.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng. Video: Facebook

Theo nguồn tin ban đầu, trước khi vụ tai nạn xảy ra, 2 chiếc Ford Mustang màu xám và trắng đã đua tốc độ với nhau. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Ford Mustang màu xám không thể dừng lại khi đèn đỏ bật lên.

Hậu quả là chiếc Ford Mustang màu xám đã bị một xe Mercedes-Benz đâm trúng sườn. Cú va chạm mạnh khiến chiếc Ford Mustang đâm trúng cột đèn tín hiệu giao thông và bị đứt làm đôi. Trong khi đó, chiếc Ford Mustang màu trắng còn lại đã cố gắng tránh những phương tiện khác nhưng cũng gặp nạn.

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến 2 người bị thương phải nhập viện. Trong đó, 1 hành khách trên chiếc Ford Mustang màu xám bị chấn thương nặng.

Hai xe Ford Mustang đua với nhau và gặp nạn, 1 chiếc đứt đôi - Ảnh 2.

Chiếc Ford Mustang bị đứt đôi tại hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cảnh tượng chiếc Ford Mustang màu xám bị vỡ làm đôi khiến ai nấy đều giật mình. Các mảnh vỡ từ chiếc Ford Mustang xám nằm rải rác khắp nơi. Cách đó không xa là chiếc Ford Mustang trắng bị biến dạng phần đầu xe và nắp capô.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.