Hiện nay, những chiếc Mercedes-AMG GLS 63 đang lăn bánh tại Việt Nam thường được giới mê xe bắt gặp với màu sơn khá trầm như đen, xanh đậm... Chính vì vậy, sự xuất hiện của chiếc GLS 63 với lớp sơn màu trắng đã thu hút không ít sự chú ý của giới mộ điệu.

Tính tới thời điểm hiện tại, đây là chiếc Mercedes-AMG GLS 63 duy nhất tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu trắng muốt này. Để mua được chiếc xe này, chủ nhân chắc chắn đã phải chi ra không dưới 12 tỷ đồng, chưa kể phí ra biển trắng để có thể lăn bánh chiếc SUV ra đường.

Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mercedes-Benz GLS-Class thực chất chỉ là phiên bản facelift "thay tên đổi họ" của dòng GL-Class thông thường, vì vậy thiết kế vuông vức, bề thế của xe vẫn được giữ nguyên.

So với phiên bản GLS thông thường, GLS 63 4Matic có những sự thay đổi rõ rệt ở phần đầu xe như hốc gió ở cản trước được thiết kế lớn hơn nhằm tăng khả năng làm mát cũng như tạo nên vẻ hầm hố cho phần đầu xe. Ngoài ra, chi tiết này được nối liền mạch với nhau thì vì tách riêng như phiên bản thường

Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bên hông, chiếc xe được trang bị bộ vành 21 inch 7 chấu kép mới sơn đen với viền màu bạc thể thao hơn. Bên dưới là cùm phanh AMG được sơn đỏ đối lập với lớp sơn trắng của thân xe. Cuối cùng là đuôi xe không có sự thay đổi đáng kể nào ngoại trừ phần cản được thiết kế lại đôi chút với 4 ống xả vuông và khuếch tản gió nhằm tối ưu tính khí động học.

Động cơ được trang bị cho xe là loại V8, dung tích 5,5 lít tăng áp kép. Công suất tối đa 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 7 cấp thể thao AMG SPEEDSHIFT PLUS 7G-TRONIC và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC. Với động cơ này, chiếc SUV cỡ lớn nặng tới 2.580 kg có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 3.
Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 4.
Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 5.
Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 6.
Với một chi tiết khác biệt, chiếc Mercedes-AMG GLS 63 giá 12 tỷ đồng của đại gia Sài Gòn trở nên độc nhất vô nhị tại Việt Nam - Ảnh 7.
img
img
img
img