Được đưa về nước vào năm 2016 để phục vụ triển lãm VIMS, đến nay đây vẫn là chiếc Mercedes-AMG C63 AMG W205 duy nhất tại Việt Nam. 

Giới hâm mộ xe tại Việt Nam chắc hẳn sẽ nhận ra ngay đây chính là chiếc Mercedes-AMG C63S từng thuộc sở hữu của đại gia Cường Đô-la. Số tiền mà vị đại gia phố núi phải bỏ ra vào thời điểm đó là khoảng 4,6 tỷ đồng, chưa bao gồm phí để ra biển trắng.

Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện nay, chiếc xe đã được bán lại cho một đại gia khác tại Sài Gòn. Người này cũng sở hữu chiếc BMW M3 từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la. 

Sau khi sang tay chủ nhân mới, chiếc C63S đã được tân trang bằng nhiều chi tiết làm từ sợi carbon đắt tiền cùng bộ vành Vossen hàng hiệu.

Sự thay đổi có thể kể đến phần cản trước của xe đã được bổ sung chi tiết khuếch tản gió bằng sợi carbon. Với việc bổ sung chi tiết này, xe sẽ gặp khó khăn hơn một chút khi gặp những gờ giảm tốc hoặc đi xuống hầm gửi xe. Ngoài ra, sự thay đổi ở phần đầu xe còn là phần lưới tản nhiệt một nan ngang kép đã bị lược bỏ và thay thế bằng loại tản nhiệt có 12 nan dọc giống với phiên bản facelift.

Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bên hông xe có thêm sự xuất hiện của chi tiết khí động học ở bên dưới phần cửa xe. Bộ vành cũng được nâng cấp lên loại hàng hiệu của Vossen trông thể thao hơn rất nhiều, đồng thời để lộ được bộ cùm phanh được sơn đỏ. 

Cuối cùng là đuôi xe được nâng cấp thêm chi tiết khuếch tản gió cỡ lớn. Ở dưới gầm xe cũng có thêm một cánh gió cố định nhỏ ở trên nắp cốp nhằm tối ưu tính khí động học cho chiếc Mercedes-AMG C63S này.

Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Động cơ của C63S là loại tăng áp kép dung tích 4,0 lít V8, tạo ra 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn phiên bản C63 AMG với công suất được thấp hơn chút, ở mức 468 mã lực và 649 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp.

Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.
Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.
Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.
img
img
img
img

Đại gia Sài Gòn thích mua lại xe của Cường Đô-la tân trang Mercedes-AMG C63S độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.