Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Các đại lý siêu xe ở Dubai không chỉ phục vụ cho các khách hàng giàu có tại đây mà còn gây sự ghen tỵ với hầu hết các đại lý trên thế giới với những mẫu xe "khủng" xuất hiện đầy ắp trong showroom.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Với chỉ 500 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần là một trong những mẫu siêu xe khó bỏ qua trong bộ sưu tập của các đại gia.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 3.

"Siêu bò" xuất hiện trong một đại lý ở Dubai có ngoại thất xanh dương bắt mắt tương tự với chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe thuộc sở hữu của đại gia Minh "Nhựa" .

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Điểm khác biệt có thể kể đến là chiếc Lamborghini Aventador SV mui trần được trang trí các họa tiết màu cam bắt mắt ở logo SV bên hông xe hay các chi tiết của cản va sau.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Mức giá bán cho siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần này là 570.000 USD đắt hơn khoảng 100.000 USD so với mức giá xuất xưởng.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 6.

Bên trong khoang lái chiếc Lamborghini Aventador SV mui trần có bộ áo màu đen kết hợp cùng điểm nhấn là nhiều chi tiết được sơn màu cam nổi bật.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 7.

Bên cạnh đó không thiếu những chi tiết sử dụng chất liệu dợi carbon làm điểm nhấn trong thiết kế.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 8.

So với Lamborghini Aventador SV, bản mui trần có sự khác biệt chính là phần mui cứng hai mảnh được chế tạo từ sợi carbon có thể tháo lắp hoàn toàn bằng tay. Mỗi nửa của mui cứng trên siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster chỉ nặng 6 kg và có thể nằm gọn trong khoang hành lý phía sau.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 9.

Tương tự như chiếc Lamborghini Aventador SV của đại gia Minh "Nhựa", phiên bản mui trần cũng được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít.

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lamborghini Aventador SV mui trần rao bán 13 tỷ Đồng - Ảnh 10.

Động cơ sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.