Lamborghini Aventador LP750-4 SV là một trong những mẫu siêu xe thương mại mạnh và hiếm có của hãng siêu xe đến từ Ý, vì thế, có rất nhiều tay chơi trên thế giới muốn săn lùng bằng được mẫu xe này để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Xem dàn siêu xe Lamborghini Aventador SV "đồng thanh" nẹt pô trên phố. Video: Facebook.

Trong một buổi họp mặt siêu xe diễn ra tại Mỹ vừa qua, 5 chủ nhân của Lamborghini Aventador SV đã có buổi gặp gỡ cùng nhau và nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của giới mộ điệu, không những thế, dàn siêu xe này còn liên tục thực hiện những màn nẹt pô uy lực.

Có thể thấy, với sức mạnh gần 750 "con ngựa" trên một chiếc Lamborghini Aventador SV thì việc cả 5 chiếc siêu xe này cùng "đồng thanh dội bom" khiến nhiều người xem không khỏi thích thú.

Đáng chú ý trong số 5 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV xuất hiện trên phố chỉ có duy nhất 1 phiên bản mui trần và 4 chiếc còn lại đều thuộc bản Coupe với các màu sắc như trắng muốt, đen nhám, tím và xanh dương.

Xem dàn siêu xe Lamborghini Aventador SV đồng thanh nẹt pô trên phố - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam cũng đã có 2 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV được đưa về nước, trong đó "siêu bò" mang ngoại thất xanh dương thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" thuộc bản Coupe và chiếc còn lại mang ngoại thất vàng rực là bản mui trần.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 600 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV bản Coupe và 500 chiếc mui trần được sản xuất. Trong đó, so với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SV có bộ bodykit dữ dằn hơn, cánh gió sau cỡ lớn cố định và ký hiệu SV xuất hiện ở bên hông như dấu hiệu nhận biết. 

Lamborghini Aventador SV vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại 690 Nm vẫn giữ nguyên.

Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ đó, siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.