Đúng như tên gọi của mình, Ultimate Toys biến các dòng xe phổ thông thành những món "đồ chơi" sang trọng, hiện đại và thời thượng bậc nhất. Sản phẩm mới nhất của họ - chiếc Mercedes-Benz Sprinter có tên The Presidential cũng không ngoại lệ với điểm nhấn là nội thất tiện nghi bậc nhất.

Trông thế này thôi nhưng chiếc Mercedes-Benz Sprinter này có cả phòng tắm lẫn nhà bếp - Ảnh 1.

Ultimate Toys đã biến Sprinter từ một dòng xe van thương mại thành một văn phòng làm việc di động đúng nghĩa, đủ chất lượng tương xứng với bất kỳ vị lãnh đạo nào hay nếu muốn cũng trở thành một ngôi nhà nhỏ tiện nghi cho gia đình đi dã ngoại.

Trông thế này thôi nhưng chiếc Mercedes-Benz Sprinter này có cả phòng tắm lẫn nhà bếp - Ảnh 2.

Gần như toàn bộ nội thất xe được bọc da mới toanh, đồng thời bài trí lại đủ chỗ cho 10 người ngồi thành 3 hàng ghế. Hàng ghế sau cùng có thể được gấp gọn để chuyển thành giường nằm. Hệ thống loa hoàn toàn mới được lắp trải dài từ đầu tới cuối xe nhằm phục vụ mọi vị trí, mọi hành khách có thể. Dàn đèn nội thất mới hay TV màn hình phẳng đa kết nối (laptop/smartphone) tô điểm thêm nét hiện đại bên trong.

Trông thế này thôi nhưng chiếc Mercedes-Benz Sprinter này có cả phòng tắm lẫn nhà bếp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Sprinter The Presidential là ở chỗ có phòng tắm – trang bị không thể nào tìm thấy trên bất cứ mẫu xe nào cùng kích cỡ gốc ban đầu. Cửa phòng tắm có thể được tiếp cận từ 2 hướng cửa hậu xe hoặc cabin bên trong. Ngoài ra, The Presidential còn có một góc bếp nhỏ với tủ lạnh mini, bồn rửa, lò vi sóng và ngăn đựng bát đĩa/đồ đạc khá rộng.

Trông thế này thôi nhưng chiếc Mercedes-Benz Sprinter này có cả phòng tắm lẫn nhà bếp - Ảnh 4.

Giá hoàn chỉnh của một phiên bản Sprinter The Presidential cũng khá mềm: 135.000 USD sau khuyến mãi.

The Presidential - Bản độ Mercedes-Benz Sprinter siêu tiện nghi tới từ Ultimate Toys

Tham khảo: Motor1