Ngọc Trinh "quẩy" bên Mercedes-Maybach đang chạy theo trào lưu

Trong thời gian gần đây, không chỉ Việt Nam mà trên cả thế giới đang rộ lên một phong trào đứng nhảy cạnh ô tô hoặc với tên gọi khác là thử thách KeKe trên nền bài nhạc "In my feelings" do ca sĩ Drake thể hiện.

Ngày hôm qua, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng vừa đăng tải một clip lên trang Instagram cá nhân đoạn video ngắn ghi lại cảnh cô nàng này đứng nhảy nhót bên cạnh chiếc xe sang Mercedes-Maybach S500 và khoe thân hình mảnh mai của mình. Khi thực hiện clip này, Ngọc Trinh đã làm trên một con đường có ít người qua lại và sát lề đường.

Ngọc Trinh nhảy nhót cạnh ô tô theo trào lưu "In my feelings"

Điệu nhảy này ban đầu được Shiggy - một nhân vật hài hước nổi tiếng mạng xã hội thực hiện. Tuy nhiên, Shiggy chỉ đơn giản là đứng bên ngoài chiếc xe đang đứng yên để nhảy. Sau đó một nhân vật đình đám khác là cầu thủ bóng đá Odell Beckham Jr. cũng có điệu nhảy bên cạnh xe riêng của mình.

Và kể từ đó, không ít các clip quay lại cảnh các thanh niên bước ra khỏi xe ô tô và đứng nhảy cạnh ô tô đang di chuyển xuất hiện trên mạng xã hội. Cảnh sát Tây Ban Nha đã phải lên tiếng cảnh báo, yêu cầu mọi người hãy dừng ngay trò chơi nguy hiểm này lại trước khi nó bị đẩy đi quá xa, không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của người chơi mà còn có khả năng gây họa cho những người tham gia giao thông nữa.

Video: Instagram NV