Mới đây, trên mạng đã bất ngờ xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc xe "cơ bắp" Chevrolet Camaro ZL1 tại Sài Gòn. Đoạn video cho thấy chiếc Chevrolet Camaro ZL1 nằm trong một hầm đỗ xe tại Sài Gòn. Có vẻ như chiếc xe về Việt Nam khá lặng lẽ nên nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi xem đoạn video. Chiếc Chevrolet Camaro ZL1 mới về Việt Nam được sơn màu đỏ với bộ la-zăng đen bên dưới. Đèn hậu và lưới tản nhiệt trên cho thấy đây là chiếc Chevrolet Camaro ZL1 đời mới.

Đặc biệt, trên kính chắn gió sau của xe còn xuất hiện dòng chữ West Bend Dyno Tuning. Đây là tên của một hãng độ xe đặt trụ sở tại thành phố West Bend thuộc bang Winconsin, Mỹ. Dự đoán, chiếc Chevrolet Camaro ZL1 đời mới đã qua tay hãng độ West Bend Dyno Tuning.

Do vậy, theo một số nguồn tin, chiếc xe "cơ bắp" Chevrolet Camaro ZL1 mới về Việt Nam sở hữu công suất tối đa lên đến 750 mã lực. Trong khi đó, Chevrolet Camaro ZL1 nguyên bản đời mới chỉ có công suất tối đa 580 mã lực.

Tạm thời, chưa rõ chiếc Chevrolet Camaro ZL1 đời mới tại Việt Nam được thay đổi và bổ sung những gì để sở hữu sức mạnh mới lớn đến vậy. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Chevrolet Camaro ZL1 đời mới được trang bị động cơ V8 siêu nạp, dung tích 6,2 lít với công suất tối đa 580 mã lực như đã đề cập ở trên và mô-men xoắn cực đại 556 lb-ft.

Khối động cơ bằng nhôm của Chevrolet Camaro ZL1 mới kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Nhờ đó, Chevrolet Camaro ZL1 tiêu chuẩn có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 289 km/h. Nếu mức công suất 750 mã lực là đúng sự thật, chiếc Chevrolet Camaro ZL1 mới tại Việt Nam chắc chắn sẽ sở hữu thông số hoạt động ấn tượng hơn.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh chiếc Chevrolet Camaro ZL1 mới tại Việt Nam:

Video: Facebook/Siêu xe Việt Nam