Trong giới đua drag thì sự kiện DragTimes thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tham gia tranh tài của nhiều quái xế trên thế giới. Tại sự kiện DragTimes gần đây nhất, một số mẫu xe thể thao mới nhất đã xuất hiện và mang đến cho khán giả nhiều giây phút phấn khích.

Một trong số những chiếc xe thể thao nói trên là Chevrolet Corvette Stingray, một trong những chiếc xe được tôn vinh nhiều nhất trong năm qua. Theo quy định, những chiếc xe có công suất tương đương sẽ được sắp xếp để đua với nhau, tuy nhiên không hiểu vì sao tân binh của Chevrolet lại được sắp xếp để đọ sức với những đối thủ như BMW M6, Jaguar F-Type R và Chevrolet Camaro ZL1, mặc dù 3 mẫu xe này đều có công suất cao hơn chiếc 'Vette khoảng 100 mã lực.

Trước khi tận mắt chứng kiến các cuộc đọ sức, hay nhìn lại sức mạnh của những mẫu xe nói trên.

Đầu tiên BMW M6 sử dụng động cơ V8 4.4L, tăng áp turbo kép, sản sinh công suất 560 mã lực và mômen xoắn 680 Nm. Xe có tổng khối lượng là 2 tấn.

Mẫu xe thể thao của Anh Quốc là Jaguar F-Type R được trang bị động cơ V8 5.0L, sản sinh công suất 550 mã lực và mômen xoắn cực đại 680 Nm, gần giống với mẫu M6, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 300kg.

Người anh em của Corvette Stingray là Camaro ZL1 có "trái tim" là khối động cơ V8 6.2L, sản sinh công suất 580 mã lực và mômen xoắn cực đại lên đến 754 Nm. Xe có tổng trọng lượng là 1.869kg.

Cuối cùng là nhân vật chính Chevrolet Corvette Stingray 2015. Xe cũng được trang bị động cơ V8 6.2L giống với người anh em Camaro ZL1. Tuy nhiên trang bị trên chiếc Vette thì động cơ này chỉ có công suất 455 mã lực và mômen xoắn cực đại 624Nm.

Dưới đây là những cuộc đọ sức giữa những mẫu xe trên: