Hình ảnh dàn xe sang trọng và đắt tiền trong một đám cưới tại Cà Mau mới đây đã khiến nhiều người xôn xao về "độ chơi". Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, hình ảnh tập hợp những chiếc xe tiền tỷ tại Việt Nam trong đám cưới tại Cà Mau đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Theo một số thông tin, đây là đám cưới của con gái ông chủ một công ty xây dựng tại đất mũi. Có lẽ vì mối quan hệ rộng rãi của bố cô dâu nên trong đám cưới xuất hiện nhiều chiếc xe sang đeo biển số đến từ các tỉnh khác nhau.

Hình ảnh tổng hợp những chiếc xe sang tham gia đám cưới tại Cà Mau.

Hình ảnh tổng hợp những chiếc xe sang tham gia đám cưới tại Cà Mau (Ảnh: Facebook/Xe Miền Tây).

Qua hình ảnh, có thể bắt gặp nhiều chiếc xe sang bạc tỷ tại Việt Nam trong đám cưới tại dải đất cuối cùng của tổ quốc như Audi, Rolls-Royce, Bentley, Lexus và Porsche. Nổi bật nhất trong số đó có lẽ là 3 chiếc xe màu trắng Rolls-Royce Phantom, Bentley và Porsche Panamera.

Rolls-Royce Phantom đeo biển số Khánh Hòa (Ảnh: Facebook/Xe Miền Trung).

Rolls-Royce Phantom đeo biển số Khánh Hòa (Ảnh: Facebook/Xe Miền Trung).

Trong đó, chiếc xe Rolls-Royce Phantom đeo biển 79A của tỉnh Khánh Hòa. Được biết, đây là chiếc Rolls-Royce Phantom khá quen thuộc với người dân tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Trong khi đó, chiếc Bentley màu trắng sang trọng không kém lại được gắn biển ngoại giao NG. Còn lại là chiếc Porsche Panamera được gắn biển số khá đẹp của tỉnh Cà Mau.

Trong vài năm trở lại đây, xe sang và thậm chí siêu xế xuất hiện trong đám cưới tại Việt Nam đã không còn là những hình ảnh xa lạ. Thậm chí, dàn xe "khủng" trong đám cưới còn là một cách khéo khoe mối quan hệ và "độ chơi" của gia đình cô dâu, chú rể.

Trước đó, tại các tỉnh thành khác của Việt Nam cũng từng có những đám cưới với dàn xe "khủng" như thế. Ví dụ đám cưới của quý tử ông chủ xe hơi Sài thành với dàn Rolls-Royce Phantom tiêu chuẩn và Drophead Coupe cùng bộ ba limousine mang nhãn hiệu Chrysler, Cadillac cũng như Hummer. Tiếp đến là đám cưới của "hot girl" Quỳnh Chi với hàng loạt xe Bentley Continental Flying Spur, Rolls-Royce Phantom, Ghost, Ferrari F430, Lamborghini Murcielago và Cadillac Escalade.

"Chịu chơi" không kém là đám cưới tại phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh với Ferrari California, Bentley Continental Flying Spur, Rolls-Royce Ghost, Audi A8, Q7, Q5, Mercedes-Benz S550 và C300. Đây là đám cưới của con trai một nữ đại gia buôn bán đa ngành tại Hà Tĩnh.

Các thiếu gia Hà Thành cũng "chơi trội" với một đám cưới diễn ra vào hồi giữa năm 2012 tại con phố Khâm Thiên. Dẫn đầu đoàn xe cưới là một chiếc xe sang Jaguar XJL SuperSport đời 2011. Tiếp theo đó là Ferrari California màu trắng, Porsche Cayenne GTS đen, Lexus LS600hL, IS 250, BMW 520i và Range Rover.