Vụ tai nạn của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất tại Việt Nam hiện đang là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn về ô tô xe máy. Sau khi biết thông tin và xem hình ảnh của vụ tai nạn, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Những người không thấy bất ngờ trước thông tin về vụ tai nạn vì chủ xe còn quá trẻ.

Theo một số ý kiến, chủ xe còn quá trẻ nên việc gặp tai nạn cũng chẳng quá bất ngờ. Bản thân BMW i8 cũng không phải chiếc xe “yếu đuối” hay phù hợp với những người lái non tay. Sở hữu công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm, BMW i8 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Rõ ràng, những người lái có kinh nghiệm khi điều khiển BMW i8 cũng cần "rón rén".

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc sửa xe với gia đình của cậu ấm 18 tuổi là chuyện nhỏ.

Một số ý kiến khác lại cho rằng, vụ tai nạn này có thể chẳng là vấn đề gì to tát với gia đình giàu có của cậu ấm Hà thành. Hiện chiếc BMW i8 màu xanh ngọc vẫn chưa có biển số và không rõ có được mua bảo hiểm hay không.

Không ít người thông cảm với thiếu gia 9X.

Ngược lại, cũng có nhiều người tỏ ra thông cảm với thiếu gia Hà thành sinh năm 1997. Theo họ, tham gia giao thông không thể nói trước được điều gì, nên tai nạn là chuyện có thể xảy ra kể cả với người lái nhiều hay ít kinh nghiệm. Dù thế, nào, tai nạn xảy ra là điều không mong muốn nên cần thông cảm với thiếu gia 18 tuổi.

Còn lại là những ý kiến chung khác như xót và tiếc chiếc BMW i8 mới về Việt Nam mà đã gặp tai nạn. Bên cạnh đó là một số người đồn đoán về số tiền sửa chữa chiếc BMW i8 bị hư hỏng khá nặng.

Như đã biết, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam đã gặp tai nạn trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày hôm qua, 16/9/2015. Theo một số tin đồn, chiếc BMW i8 màu xanh đã va chạm với một xe Mercedes-Benz khác.

Chiếc BMW i8 bị hư hỏng khá nặng ở đầu xe bên phải.

Hậu quả là chiếc BMW i8 bị vỡ phần cản va trước và hư hỏng nặng đầu xe bên phải trong khi nắp capô móp méo. Đây chính là chiếc BMW i8 đầu tiên gặp nạn tại Việt Nam đồng thời là một trong những chiếc i8 hiếm hoi trên thế giới từng bị tai nạn.

Va chạm giao thông là điều không chủ xe nào mong muốn, bất kể là với xe thường hay siêu xe như BMW I8. Sức hút từ mẫu xe I8 có màu độc nhất Việt Nam và thân phận khá nổi bật của chủ xe đã cuốn theo nhiều ý kiến quan tâm của cư dân mạng khi có thông tin chiếc xe bị tai nạn. Nhưng rõ ràng, hình ảnh i8 vỡ phần đầu gợi niềm xót xa với bất cứ người yêu xe nào. Hi vọng chiếc xe sẽ sớm được khôi phục dáng vẻ ban đầu và lăn bánh trên đường phố Hà Nội một ngày không xa.