Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 1.

Mới đây, một chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đã xuất hiện trên đường Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM.

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 2.

Xe sở hữu lớp sơn màu trắng, dễ khiến nhiều người lầm tưởng với chiếc của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa").

img
img
img

Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ, chiếc xe này khác biệt ở một số chi tiết như lưới tản nhiệt phía trước, dải decal bên hông không được cách điệu sọc ba màu lấy cảm hứng từ logo công ty của doanh nhân ngành nhựa. Phía sau xe còn có thêm móc, chi tiết không được trang bị trên xe của Minh 'nhựa'.

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 4.

Đây là một trong ba chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng xuất hiện tại Việt Nam, trong đó, hai chiếc định cư tại Sài Gòn, chiếc còn lại "làm dâu" Hà Nội.

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 5.

Phiên bản Edition 1 là phiên bản đặc biệt trong nhiều dòng xe của thương hiệu ngôi sao ba cánh. Những chiếc xe thuộc phiên bản này chỉ được sản xuất trong năm đầu tiên.

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 6.

Điểm phân biệt phiên bản Edition 1 với phiên bản thường nằm ở đường chỉ màu đỏ trên gương và mâm xe cùng dải decal đặc trưng ở hai bên sườn.

img
img
img
img

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 8.

Dưới nắp ca-pô chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 là khối động cơ Bi-Turbo V8, dung tích 4 lít, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 9.

Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4Matic. Nhờ đó, xe chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Ảnh: XSX

Thêm một chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 xuất hiện trên phố Sài Gòn, màu sắc dễ gây nhầm lẫn với xe Minh nhựa - Ảnh 10.