Khó mà có điểm gì có thể ghét được ở mẫu xe nhỏ nhắn, vuông vắn và có cá tính riêng như Jimny. Việc Suzuki đã từng sở hữu không ít cấu hình Jimny trong quá khứ khiến nhiều người tò mò thế hệ mới có "mở rộng" thêm địa bàn ra các phân khúc khác hay không và nếu có, chúng sẽ ra sao? 

Thêm ảnh vui về Suzuki Jimny hóa bán tải, SUV 4 cửa - Ảnh 1.

Suzuki Jimny 2019

X-Tomi Design là một trong những người như vậy và studio này đã không ngần ngại kết hợp giữa ý tưởng của mình với những hình ảnh mà Suzuki đã công bố để tạo ra các phiên bản "giả tưởng" như SUV 4 cửa hay bán tải.

Trước đó, nhiều phiên bản của Jimny lộ diện trong loạt ảnh đăng tải trên trang chủ công ty, thể hiện rõ rệt nhất là qua màu sơn. Bản phối 2 tông màu thân nâu – trần đen mang tới một combo khá thuận mắt. Nội thất Jimny 2019 so với thế hệ trước phải nói là một trời một vực khi hiện đại hơn nhiều dù nhìn chung vẫn thua kém về độ sang trọng so với các mẫu SUV khác. Màn hình cảm ứng trung tâm đặt thẳng đứng, cao ráo ở giữa táp lô chỉ là một phần nhỏ trong bố cục bài trí mới mạch lạc, rõ ràng hơn.  

Thêm ảnh vui về Suzuki Jimny hóa bán tải, SUV 4 cửa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ta sẽ không nhắc tới nội thất ở đây. Bản SUV 4 cửa (ảnh trên) kéo dài tổng thể của xe lên một chút do phải bổ sung thêm 2 cửa sau và có lẽ cũng khó mà khả thi khi chắc chắn yêu cầu Jimny sử dụng động cơ tốt hơn, phổ thông hơn để chịu được tải trọng lớn hơn hẳn, đồng thời khung gầm cũng phải được làm lại. Bản bán tải thì "nhẹ nhàng" hơn một chút (ảnh dưới) với cấu hình cabin đơn. Thiết kế cả 2 vẫn mang đậm nét vuông vắn, khỏe khoắn làm nên thương hiệu chiếc SUV.

Thêm ảnh vui về Suzuki Jimny hóa bán tải, SUV 4 cửa - Ảnh 3.

Suzuki Jimny sẽ chính thức trình làng vào ngày 5/7 tới đây.

Ảnh: X-Tomi Design