YouTuber mua 12 xe ô tô tổng trị giá cả trăm ngàn USD tặng người không quen biết

Trong tuần qua đoạn clip về xe có độ lan tỏa mạnh mẽ nhất trên YouTube không liên quan tới đua xe, không drift và cũng không siêu xe triệu USD. Nó đơn giản chỉ là video ghi lại một ngày đặc biệt của YouTuber MrBeast trong quá trình bán lại 12 chiếc xe của mình cho 12 con người hoàn toàn xa lạ.

YouTuber mua 12 xe tổng trị giá 100.000 USD tặng người không quen biết

12 triệu lượt xem trong vòng 24 tiếng và 25 triệu lượt xem sau 4 ngày là con số đủ chứng minh độ hot của video. Dài 16 phút, video này khởi đầu bằng cảnh MrBeast bước chân vào đại lý và mua toàn bộ số xe cũ đang có mặt ở đó, nghĩa là con số 12 hoàn toàn là ngẫu nhiên. Sau đó, anh tìm cách "tẩu tán" số xe này bằng cách bán lại cho những người hoàn toàn xa lạ với mức giá siêu sốc.

Chiếc Chevrolet Traverse được bán với giá 2 USD, Toyota Venza trao tay chủ mới ở ngưỡng 50 cent (người mua khi đó thậm chí còn không có 50 cent nên được hạ giá luôn đúng con số này) là một vài ví dụ. Hay như chiếc Ford Fiesta được gắn bảng giá 1.000 USD nhưng thực ra là số tiền... người mua được tặng kèm khi rước xe về, sau đó còn được khuyến mãi lên 1.500 USD.

YouTuber mua 12 xe ô tô tổng trị giá cả trăm ngàn USD tặng người không quen biết - Ảnh 2.

Đến cuối ngày, cả 12 chiếc xe được MrBeast mua và bán lại đều đã tìm được chủ mới. Đây cũng không phải lần đầu tiên anh thực hiện những hành động như vậy và dù có thể bị nhiều người chỉ trích là làm để câu view, hành động của YouTuber này vẫn mang ý tốt và được nhiều người khen ngợi.

Tham khảo: Motor1


YouTuber mua 12 xe ô tô tổng trị giá cả trăm ngàn USD tặng người không quen biết - Ảnh 3.