Khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 2/8/2015 vừa qua, tại km số 514 trên đường P-158 nằm gần ngôi làng Mayskoye thuộc khu vực Maloserdobinskom của Nga đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng giữa một chiếc xe con mang nhãn hiệu Hyundai Solaris và ô tô tải khiến 5 người tử vong tại chỗ. Theo lực lượng cảnh sát, cầm lái chiếc Hyundai Solaris là một người đàn ông 40 tuổi đến từ Saratov. Vào thời điểm đó, trên chiếc Hyundai Solaris có tổng cộng 6 người, bao gồm cả tài xế.

Khi đang chạy ở tốc độ khá cao, chiếc Hyundai Solaris bất ngờ bị mất lái nên đã lao sang làn đường ngược chiều và bị ô tô tải mang nhãn hiệu MAZ do tài xế đến từ Nizhny Novgorod đâm ngang sườn. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Hyundai Solaris bị xé nát, 5 người trên xe bị hất văng ra mặt đường trong vòng bán kính 100 mét. Không dừng ở đó, chiếc Hyundai Solaris còn bốc cháy và chỉ còn trơ khung.

Chiếc xe tải tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc xe tải tại hiện trường vụ tai nạn.

Các mảnh vỡ của chiếc Hyundai Solaris nằm vương vãi trên mặt đường.

Các mảnh vỡ của chiếc Hyundai Solaris nằm vương vãi trên mặt đường.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dập lửa cho chiếc Hyundai Solaris.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để dập lửa cho chiếc Hyundai Solaris.

Hậu quả là cả 5 người ngồi trên chiếc Hyundai Solaris đều tử vong tại chỗ. Theo điều tra ban đầu, tất cả những người ngồi trong chiếc Hyundai Solaris đều thuộc cùng một gia đình. Các nạn nhân bao gồm 2 cụ ông, cụ bà 60 tuổi, bố mẹ của người cầm lái chiếc Hyundai Solaris. Bên cạnh đó là người vợ 35 tuổi và một cậu con trai 12 tuổi. Một hành khách 30 tuổi khác ngồi trong chiếc Hyundai Solaris đã nhập viện trong tình trạng thương nặng. Bản thân người lái chiếc ô tô tải MAZ cũng bị thương trong vụ tai nạn.

Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn đã được ghi lại bằng chính camera hành trình của chiếc Hyundai Solaris. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Hyundai Solaris đã chòng chành trước khi lao sang làn đường đối diện và gặp nạn. Những người trong chiếc Hyundai Solaris đã hét lên hoảng sợ nhưng không thể thay đổi được sự việc. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc camera hành trình đã bị mất tín hiệu.

Cùng xem đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn kinh hoàng: