Mới nhất trong số đó là vụ xe Honda Civic màu đen lao xuống ruộng vào ngày hôm qua, 12/2/2015, tại xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Không hiểu vì lý do gì, chiếc Honda Civic lại húc đổ 2 cột điện và lao xuống ruộng. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Honda Civic màu đen bị nát hết đầu xe. Cản va trước bung hẳn ra khỏi xe trong khi nắp capô méo mó, biến dạng.

img
Honda Civic lao xuống ruộng. (Ảnh: Otofun)

Honda Civic lao xuống ruộng. (Ảnh: Otofun)

Xe cứu hộ giao thông đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc Honda Civic lên bờ. Tạm thời, không rõ thương vong trong vụ tai nạn.

img
Toyota Corolla Altis lao xuống ruộng. (Ảnh: Tuấn Nguyễn/Otofun)

Toyota Corolla Altis lao xuống ruộng. (Ảnh: Tuấn Nguyễn/Otofun)

Trước đó một ngày, tại Vĩnh Phúc cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự nhưng “nạn nhân” là chiếc Toyota Corolla Altis đời mới màu đen. Khác với Honda Civic kể trên, chiếc Toyota Corolla Altis không đâm vào cột điện mà chỉ lao xuống ruộng. Nguyên nhân của vụ tai nạn cũng chưa được làm rõ. Xe cứu hộ đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc Toyota Corolla Altis lên bờ.

img
Toyota Corolla Altis đời cũ lao xuống mương

Toyota Corolla Altis đời cũ lao xuống mương. (Ảnh: Duc Luu/Otofun)

Một chiếc Toyota Corolla Altis khác nhưng đời cũ đã lao xuống mương ngay gần ruộng lúa ở tỉnh Nghệ An. Cũng may, mương khá nông nên nước chỉ ngập đến nửa bánh xe. Có vẻ như không ai bị thương trong vụ tai nạn liên quan đến chiếc Toyota Corolla Altis màu đen đời cũ đeo biển số của tỉnh Nghệ An.

Daewoo Gentra lội ruộng. (Ảnh: Giang Pham/Otofun)

Daewoo Gentra lội ruộng. (Ảnh: Giang Pham/Otofun)

Hôm 9/2/2015, tại Thanh Hóa xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe Daewoo Gentra màu bạc. Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Daewoo Gentra đeo biển số Thanh Hóa bị hư hỏng khá nặng. Bùn đất nám đầy lên xe, lọt cả vào trong nội thất. Tương tự những vụ tai nạn trên, cũng không rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc Daewoo Gentra trở thành “máy cày ruộng” trong những ngày sát Tết.

img
Ford Ranger cũng không thoát nạn. (Ảnh: Ha Doan/Otofun)

Xe bán tải Ford cũng không thoát nạn. (Ảnh: Ha Doan/Otofun)

Không chỉ những chiếc sedan mà ngay cả xe bán tải của Ford cũng lao xuống ruộng. Hôm 8/2/2015, tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, một chiếc xe bán tải Ford màu xanh đã lao xuống mương gần ruộng lúa. Trước khi lao xuống mương, chiếc xe bán tải đã “hạ gục” một số cây bên đường.

Mercedes-Benz S-Class lật ngửa dưới ao gần ruộng lúa. (Ảnh: Nguyễn Đăng Đạo/Otofun)

Mercedes-Benz S-Class lật ngửa dưới ao gần ruộng lúa. (Ảnh: Nguyễn Đăng Đạo/Otofun)

Trong khi đó, hôm 7/2/2015, một chiếc Mercedes-Benz S-Class màu đen sang trọng đã lao xuống ao gần ruộng lua ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Mercedes-Benz S-Class đeo biển số Bắc Ninh lại lao xuống ao.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz S-Class đeo biển số khá đẹp theo quan niệm của người Việt Nam, 067.89, nằm ngửa trong ao, 4 bánh xe chổng lên trời. Dầu chảy từ chiếc Mercedes-Benz S-Class tiền tỷ loang lổ trên mặt ao.

Từ nay đến Tết Nguyên đán, đường phố sẽ tiếp tục đông phương tiện đi lại. Do đó, các tài xế hãy vững tay lái để có một cái Tết ấm áp và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Chúc các bạn lái xe an toàn!