Vào hồi tháng 5/2016, hãng Mansory đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của Bentley Bentayga phiên bản độ. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, hãng độ đình đám Mansory vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào liên quan đến phiên bản độ của mẫu SUV siêu sang nhanh và mạnh nhất thế giới. Do đó, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp chiếc Bentley Bentayga độ Mansory đang đỗ trên một con phố ở Pháp.


Hình ảnh hé lộ Bentley Bentayga độ của Mansory.

Hình ảnh hé lộ Bentley Bentayga độ của Mansory.


Bentley Bentayga độ Mansory ngoài đời thực

Bentley Bentayga độ Mansory ngoài đời thực

Qua hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy Bentley Bentayga độ Mansory đi kèm cản va trước mới với hốc gió cỡ lớn và cánh gió sắc cạnh. Bên cạnh đó là hốc bánh cỡ lớn để vừa với bộ la-zăng có kích thước dự đoán lên đến 24 inch.

img

Đằng sau Bentley Bentayga độ Mansory có cản va tích hợp bộ khuếch tán gió và hốc gió mới. Ngoài ra, chiếc SUV siêu sang độ còn được bổ sung cánh gió mui cỡ lớn. Có vẻ như bộ body kit, nắp capô và viền lưới tản nhiệt của chiếc Bentley Bentayga độ Mansory đều được làm bằng chất liệu sợi carbon bền, nhẹ, đắt tiền.

img

Đáng tiếc thay, hiện chưa có hình ảnh của không gian bên trong chiếc Bentley Bentayga độ Mansory. Tuy nhiên, nếu theo truyền thống của hãng Mansory, nội thất bên trong Bentley Bentayga độ sẽ tràn ngập các chi tiết làm từ sợi carbon.

img

Hiện chưa rõ hãng Mansory có động tay vào "trái tim" của chiếc SUV siêu sang nước Anh hay không. Trong khi đó, Bentley Bentayga nguyên bản vốn đã rất mạnh mẽ với động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

img

Rất có thể hãng Mansory sẽ biến Bentley Bentayga thành mẫu SUV siêu sang mạnh đến 1.000 mã lực như những gì đã làm với Continental GT. Chỉ cần bổ sung hệ thống xả mới và bộ điều khiển động cơ ECU hiệu chỉnh, Mansory cũng có thể tăng công suất động cơ của Bentley Bentayga lên 700-800 mã lực "dễ như chơi".