SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 1.

Những bức ảnh toàn cảnh đầu tiên của Kia Mohave - SUV mới của hãng xe Hàn đang gây sốt toàn cầu.

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 2.

The Master - biệt danh mang nhiều tham vọng của Kia trong cuộc chiến SUV đầy nóng bỏng hiện nay.

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 3.

Logo đầy chất lạ lẫm của Kia Mohave.

Sau khi ngoại thất xe gần như đã được "chốt sổ" qua 2 lần lộ diện, Kia quyết định lật bài ngửa cabin Mohave với ảnh phác thảo đầu tiên đăng tải lên website Kia Hàn Quốc. So với bản Mohave đã lỗi thời hiện tại, cabin thế hệ mới là sự cải tiến toàn diện cả về giao diện, công nghệ và chất liệu chế tạo.

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 4.

Nhìn qua ảnh ta có thể thấy táp lô Mohave mang thiết kế đơn giản hóa với màn hình giải trí trung tâm 12,3 inch và điều hòa đa vùng độc lập. Cụm điều khiển trung tâm bao gồm cần gạt số tự động, bộ chọn chế độ lái và nút bấm tùy chỉnh một số tính năng như hỗ trợ khởi hành ngang dốc cùng 2 khay đựng cốc và hốc đồ.

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 5.

Da và chỉ khâu tương phản trên táp lô, cửa và ghế kết hợp với ốp gỗ và nhôm tạo nên không gian vừa sang trọng vừa hiện đại cho Mohave. Dàn trang bị của chiếc SUV mới chưa dừng lại ở đó với ghế chỉnh điện có tính năng sưởi/làm mát, da Nappa, điều hòa đa vùng, camera toàn cảnh 360 độ, màn hình HUD, sạc điện thoại không dây hay dàn loa cao cấp...

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 6.

Trái tim Mohave 2020 là động cơ V6 3.0L diesel đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Công suất hệ thống đạt 256 mã lực và 560 Nm mô-men xoắn.

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 7.

Kia Mohave 2020

Tham khảo: Carscoops

SUV mới Kia Mohave lộ ảnh nội thất mãn nhãn - Ảnh 9.