Xuất hiện tại Los Angeles (Mỹ), chiếc Ferrari 360 đời 2003 được hoán đổi sang limousine đã có tổng cộng 9 chủ nhân. Gần đây, nó tiếp tục được rao bán trên eBay và nhận số tiền đấu giá tới 104.400 USD. Tuy nhiên, "chiếc limo hiếm nhất thế giới" vẫn chưa thể tìm được chủ nhân mới.

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 1.

Số VIN của xe được đăng trên eBay cho thấy mẫu xe này đã từng được bán với giá 98.650 USD. Tại thời điểm đó, "siêu ngựa" đã chạy được 29.509 dặm (47.490 km) và tại thời điểm rao bán hiện tại, chiếc xe đã qua 31.801 dặm (51.178 km).

Sau khi hoán đổi sang limousine, bản kéo dài của Ferrari 360 có thể chở được 7 người, nhiều hơn phần lớn các mẫu SUV sang trọng hiện tại. Trong quảng cáo cũng liệt kê các trang bị nội thất như màn hình plasma, đèn tiệc, cửa tự động như thiết bị tiêu chuẩn,… Rõ ràng, bạn có thể tiệc tùng trong chính chiếc xe này.

Động cơ 3.8L V8 nguyên bản sản sinh 400 mã lực, vẫn đủ để mạnh để khiến các tài xế khác phải dè chừng.

Vài tháng trước, chiếc xe được cho thuê phục vụ mục đích du lịch ở Los Angeles. Rất có thể sau lần ngã giá thất bại này, chiếc xe sẽ vẫn tiếp tục được các du khách lựa chọn làm người bạn đồng hành trong nhũng chuyến tham quan thành phố.

Nguồn: Youtube.

Một vài hình ảnh khác của chiếc siêu xe limousine này: 

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 3.

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 4.

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 5.

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 6.

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 7.

Siêu xe Ferrari độ limousine 7 chỗ siêu dài  - Ảnh 8.

Ảnh: Motor1