Cơ hội đã đến cho những người muốn sở hữu một chiếc xe của Tổng thống Donald Trump. Chiếc limousine mang nhãn hiệu Cadillac từng phục vụ ông Trump thời chưa đắc cử Tổng thống Mỹ hiện đang được rao bán với giá lên đến 50.000 Bảng, tương đương 62.000 USD hay 1,48 tỷ Đồng.

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 1.

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc Cadillac Trump

Chiếc limousine này đã được hãng Cadillac chế tạo vào năm 1988. Theo quảng cáo trên trang Exchange and Mart, chỉ có đúng 2 chiếc limousine Cadillac tương tự được xuất xưởng.

Được biết, đích thân ông Trump đã mua chiếc Cadillac limousine này cho một thành viên trong gia đình. Thậm chí, chiếc xe limousine còn được gọi bằng cái tên riêng là Cadillac Trump.

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 3.

Chiếc xe đã được chuyển từ Mỹ tới Anh...

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 4.

... nên vô lăng vẫn nằm bên trái.

Đến năm 1991, chiếc Cadillac Trump đã đặt chân đến nước Anh và định cư tại đây cho tới nay. Đây là lý do vì sao chiếc Cadillac Trump lại được rao bán tại Anh.

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 5.

Tủ rượu bên trong xe

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 6.

Ghế bọc da sang trọng

Theo thông tin rao bán, chiếc limousine cũ của ông Trump đã chạy hết quãng đường 45.000 dặm, tương đương 72.420 km. Trước khi được rao bán, chiếc xe này từng qua 5 đời chủ khác nhau. Tuy không còn ở trong tình trạng gần như mới nhưng chiếc limousine hứa hẹn sẽ sớm tìm thấy chủ nhân thứ 6 vì lý lịch đặc biệt.

"Trái tim" của chiếc Cadillac Trump là động cơ xăng có dung tích 5.0 lít và hộp số tự động. Hiện thông số cụ thể của động cơ không được người rao bán công bố.

"Đây là một chiếc xe độc đáo và là cơ hội hiếm có cho những nhà sưu tập hoặc người mê ô tô. Chúng tôi biết rất rõ về chủ nhân hiện tại của chiếc xe này. Ông ấy đã mua chiếc Cadillac cách đây 10 năm. Chiếc xe này thậm chí còn từng vài lần xuất hiện trong các bộ phim. Do đó, chúng tôi hi vọng chiếc xe sẽ được bán với giá cao", ông Sean Tanner, giám đốc Sevenvale Cars đang rao bán chiếc Cadillac Trump, khẳng định.

Đây không phải là chiếc xe cũ đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ được rao bán. Trước đó, chiếc siêu xe Lamborghini Diablo 1997 màu xanh dương cũ của ông Trump đã được rao bán với giá ít nhất 460.000 USD.

Xe limousine Cadillac cũ của Tổng thống Donald Trump tìm chủ mới - Ảnh 7.

Chiếc Lamborghini Diablo 1997 đã được rao bán của ông Trump.

Ngoài 2 chiếc xe kể trên, Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ còn sở hữu một số chiếc ô tô nổi bật khác như Rolls-Royce Phantom Silver Cloud, Rolls-Royce Phantom, Chevrolet Camaro Indianapolis 2011, Mercedes-Benz SLR McLaren, Cadillac Escalade, Acura NSX 1991 và Cadillac Allante.