Thông tin chiếc siêu xe Koenigsegg Regera 200 tỷ của hãng xe Thụy Điển "về tay" đại gia gốc Hải Dương vào dịp đầu tháng 3 vừa qua khiến mạng xã hội dậy sóng. Đây được xem là chiếc xe đắt đỏ nhất tại Việt Nam, vượt qua cả chiếc Pagani Huayra của đại gia Minh "nhựa".

Trên mạng xã hội, rất đông người dùng chia sẻ hàng trăm video khác nhau quay lại khoảnh khắc chiếc siêu xe lăn bánh trong vài ngày diễu hành tại Đà Nẵng. Trong đó, chỉ có một video duy nhất được quay lại từ buồng lái xe Koenigsegg Regera do người bạn trong hội chơi xe của đại gia Hoàng Kim Khánh chia sẻ.

Tuy nhiên vừa mở đầu đoạn clip, người bạn này đã thông báo chiếc siêu xe của vị đại gia không thể... mở được cửa do trục trặc kỹ thuật. Rất đông người tò mò đứng vây quanh siêu xe đang được đội cứu hộ hạ xuống. Phía bên cạnh, chủ nhân chiếc xe ngồi gãi đầu bối rối vì gặp sự cố bất ngờ.

Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe gặp sự cố không mở được cửa (Ảnh cắt từ clip)

Theo như anh L.T, người bạn của vị đại gia này cho biết, ông Hoàng Kim Khánh có gọi cho đội kỹ thuật ở Koenigsegg Mỹ, thậm chí gọi cả cả nhân viên đến từ nhà máy ở Thụy Điển nhưng không tài nào cửa xe mở được. Đến khi những người bạn Việt tự mày mò, chiếc Regera lại có thể vận hành bình thường.

"Gọi đưa Thụy Điển mở không được, Mỹ không được, Việt Nam tự mò lại mở được", anh L.T nói trong đoạn clip.

Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 2.
Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe thu hút sự chú ý khi đang sửa bên đường (Ảnh cắt từ clip)

Sau gần 24 tiếng chờ đợi sửa chữa thành công, ông Hoàng Kim Khánh và người bạn tỏ ra rất phấn khích và nhanh chóng ngồi vào khoang lái, tiến thẳng ra phố. Vị đại gia liên tục "đạp ga" khá nhiệt tình khiến người ngồi bên ghế phụ liên tục kêu giảm tốc. Khi được hỏi cảm nghĩ chạy siêu phẩm 200 tỷ trên đường phố Việt Nam, ông Hoàng Kim Khánh cũng gật đầu thừa nhận rằng "rất khó để bình tĩnh".

Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Góc quay từ buồng lái của siêu phẩm 200 tỷ

Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Chiếc xe trở thành tâm điểm chú ý tại Đà Nẵng (Ảnh cắt từ clip)

Được biết siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera của đại gia Hải Dương có thể đạt vận tốc tối đa 400km/h.

Mẫu siêu xe đến từ Thụy Điển sản xuất chỉ 80 chiếc toàn thế giới. Theo nhiều nguồn tin, chiếc Koenigsegg Regera nói trên đưa về từ một showroom tại Mỹ với mức giá được tiết lộ là 5,5 triệu USD, sau đó được mang qua Campuchia để đăng ký biển số tùy chọn.

Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Đại gia Hoàng Kim Khánh và vợ

Siêu xe 200 tỷ của đại gia Hải Dương gặp sự cố giữa đường, phải gọi cứu hộ: Chuyện gì đây? - Ảnh 7.
https://soha.vn/sieu-xe-200-ty-cua-dai-gia-hai-duong-gap-su-co-giua-duong-phai-goi-cuu-ho-chuyen-gi-day-20220312105104701.htm