Mới đây, trên trang cá nhân của một người kinh doanh siêu xe, xe siêu sang tại TP. HCM đã đăng tải những hình ảnh về chiếc megacar được đồn đoán là sắp được đưa về nước ta, đó là mẫu Bugatti Chiron có động cơ 1.500 mã lực. Dòng trạng thái được tiết lộ rằng "Coming soon" (tạm dịch là sắp có) khiến cộng đồng mê xe "đứng ngồi không yên".

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 1.

Nếu như được đưa về Việt Nam, đây sẽ là chiếc megacar thứ hai về nước sau Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh. Chiếc Chiron được cho rằng sẽ xuất hiện tại nước ta mang ngoại thất hai tông màu xanh và đen.

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 2.

Màu sơn xanh dương của chiếc Bugatti Chiron này được đánh giá là khá độc đáo và hiếm thấy ở những chiếc đang lăn bánh trên thế giới. Theo tìm hiểu, siêu phẩm này đang được chào bán tại Nhật Bản, thuộc diện đã qua sử dụng với số odo là khoảng 621 dặm, tương đương 994 km.

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 3.

Thiết kế của siêu xe Bugatti Chiron được lấy cảm hứng từ mẫu concept Bugatti Vision Gran Turismo, với ngoại hình tròn trịa và tính khí động học tương tự như đàn anh Veyron. Cản trước được làm thể thao mạnh mẽ đi cùng các đèn LED vuông độc đáo.

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 4.

Thân xe sở hữu đường gân nổi uốn lượn cứng cáp. Ở khu vực bên hông xuất hiện một đường kẻ tạo hình chữ "C" - chi tiết đặc trưng trên những xe của Bugatti. Bộ mâm có kích thước 20 inch thiết kế 5 chấu kép đi kèm cùm phanh màu cam trùng màu nội thất xe.

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 5.

Đuôi xe có cánh gió giúp xe ổn định khi di chuyển tốc độ cao. Cụm đèn hậu LED trải dài hai bên đuôi xe và phía dưới xuất hiện hệ thống ống xả.

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 6.

Bên trong khoang nội thất được bọc da màu cam. Ấn tượng nhất chính là dải LED dạng chữ C ngăn cách ghế lái và ghế hành khách giống thiết kế ở ngoại thất. Nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon như ghế ngồi, khu vực sau vô-lăng,...

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 7.

Bugatti Chiron sử dụng động cơ W16, dung tích 8 lít cùng bốn bộ tăng áp cho công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian khoảng 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Xe được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới. Giá xuất xưởng của Chiron là khoảng 3,3 triệu USD. Tuy nhiên, những mẫu xe megacar như trên sẽ có mức giá cao hơn đáng kể trên thị trường chuyển nhượng xe lướt do độ hiếm và độc.

Rộ tin siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên lên đường về nước - Megacar thứ 2 sau chiếc Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh 8.
https://autopro.com.vn/ro-tin-sieu-pham-bugatti-chiron-dau-tien-len-duong-ve-nuoc-megacar-thu-2-sau-chiec-regera-cua-dai-gia-hoang-kim-khanh-20220310193118517.chn