Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 1.

Vào hồi tháng 3 năm nay, Ferrari đã đưa chiếc siêu xe triệu đô LaFerrari Aperta đến trưng bày ở thủ đô Bangkok của Thái Lan như một sự kiện trong chuỗi kỷ niệm 70 năm thành lập hãng trên toàn cầu. Đến nay, hãng Ferrari tiếp tục mang chiếc LaFerrari Aperta đến Malaysia để giới thiệu với nhà giàu nước này.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 2.

Những sự kiện ra mắt Ferrari LaFerrari Aperta liên tục ở Đông Nam Á chắc hẳn sẽ khiến các đại gia Việt phải thầm ghen tị.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta xuất hiện tại Malaysia được sơn màu đen. Trên xe còn xuất hiện những đường kẻ màu đỏ làm điểm nhấn như ở nắp capô, cánh gió trước, bên, bên sườn và nóc.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 4.

Ngoài ra, xe còn được trang bị kẹp phanh màu đỏ "tông xuyệt tông"...

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 5.

... và logo đặc biệt nằm gần hốc bánh sau.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 6.

Bên trong chiếc Ferrari LaFerrari Aperta triệu đô là nội thất màu tối và cũng có những điểm nhấn màu đỏ trên ghế, bảng táp-lô cũng như mặt cửa. Logo "ngựa chồm" được thêu trên tựa đầu ghế cũng có màu đỏ nổi bật.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 7.

Đây chính là 1 trong số 9 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta được xuất xưởng nhưng không để bán cho khách. Thay vào đó, 9 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này sẽ được dùng để trưng bày trong các sự kiện kỷ niệm 70 thành lập hãng Ferrari trên toàn cầu.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 8.

Bên cạnh 9 chiếc kể trên là 200 "ngựa chiến" Ferrari LaFerrari Aperta được dùng để bán cho các đại gia trên toàn cầu. Hiện toàn bộ 200 chiếc siêu xe mui trần này đều đã có chủ dù sở hữu giá bán lên đến 1,86 triệu Euro, tương đương 2 triệu USD.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 9.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Paris 2016, Ferrari LaFerrari Aperta gây ấn tượng với thông số vận hành không thua kém gì phiên bản coupe.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 10.

Thông thường, xe mui trần đều có thông số vận hành như thời gian tăng tốc thua kém so với phiên bản đóng mui. Thế nhưng, Ferrari LaFerrari Aperta lại giữ nguyên thông số vận hành của phiên bản coupe dù nặng hơn.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 11.

Cụ thể, Ferrari LaFerrari Aperta cũng được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 12.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta ra mắt tại Malaysia, nhà giàu Việt phát thèm - Ảnh 13.

Ngoài Malaysia, Ferrari còn tổ chức 70 sự kiện kỷ niệm sinh nhật hãng ở 60 quốc gia trên toàn cầu với chủ đề "Driven by Emotion". Chuỗi sự kiện kỷ niệm của hãng Ferrari đã bắt đầu từ ngày 12/3 năm nay và dự kiến sẽ kết thúc ở thành phố quê nhà Maranello, Ý, vào ngày 9-10/9 tới.