Lamborghini Aventador SV là một trong những siêu xe được Minh Nhựa sử dụng thường xuyên nhất. "Siêu bò" chính thức có mặt trong garage của đại gia này từ khoảng giữa năm 2016. Sau đó khoảng 4 tháng, xe hoàn thành đăng ký, đăng kiểm để ra biển số trắng tại Sài Gòn. Giá trị sau thuế được đồn đoán là trên 35 tỷ đồng. 

Kể từ đó tới nay, Minh Nhựa thường xuyên đưa Lamborghini Aventador SV tới các sự kiện mà anh tổ chức hay các sự kiện mà giới chơi siêu xe trong Sài Gòn thường lui tới. Tuy nhiên, đa phần, "siêu bò" được vận chuyển bằng xe chuyên dụng thay vì được chủ nhân cầm lái. 

Đây là chiếc xe đắt thứ 2 trong bộ sưu tập của Minh Nhựa. Chiếc đắt nhất là Pagani Huayra. Cả hai mẫu xe này đều được Minh Nhựa xác nhận là sẽ rao bán. Trong khi Pagani Huayra được cho là rao bán với giá 5 triệu USD thì Lamborghini Aventador SV không được tiết lộ giá bán lại. 

Sau Pagani Huayra, Minh Nhựa tiếp tục rao bán Lamborghini Aventador SV? - Ảnh 1.

Về nước từ tháng 7/2016, mẫu xe Lamborghini Aventador SV gây sốc cho nhiều người chơi xe bởi đây là phiên bản đặc biệt, giới hạn chỉ 600 chiếc trên toàn thế giới.

Sau Pagani Huayra, Minh Nhựa tiếp tục rao bán Lamborghini Aventador SV? - Ảnh 2.

Vài tháng sau, chiếc xe này được Minh Nhựa tậu về garage với mức giá 1,5 triệu USD và ra biển số trắng. Sau đó được anh dán decal lạ mắt.

Sau Pagani Huayra, Minh Nhựa tiếp tục rao bán Lamborghini Aventador SV? - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador SV sử dụng động cơ V12 6.5L tương tự phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên đã được điều chỉnh để công suất cực đại đạt tới 750 mã lực, mô-men xoắn 690Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 350km/h.

Trước đó, Minh Nhựa cũng từng rao bán một chiếc xe đắt đỏ khác là Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam. Tuy nhiên tới nay, xe vẫn chưa tìm được chủ nhân mới với lý do được cho là vì giá bán quá cao.