Chiều 21/8, chiếc Lamborghini Murcielago SV của đại gia Minh Nhựa xuất hiện trước cửa một showroom tư nhân tại Sài Gòn. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dân đi đường và đặc biệt là giới mê siêu xe trong nước.

Sau đó không lâu, chiếc "siêu bò" đã được vận chuyển vào phía trong showroom. Điều này khiến tin đồn Minh Nhựa bán xe rộ lên. Tuy nhiên tới nay, cả phía "người mua" và "người bán" đều chưa xác nhận bất kỳ thông tin chính thức nào.

Lamborghini Mucielago SV có mức giá bí mật tại Việt Nam. Giới thạo tin cho biết xe được định giá (sau thuế) khoảng 1,3 triệu USD (29 tỷ Đồng). Trái tim của Lamborghini Mucielago SV là khối động cơ V12, dung tích 6.5L, sản sinh công suất cực đại 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Trang bị đó giúp siêu bò tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 341 km/h.

Ngoài chiếc siêu xe này, 2 mẫu xe khủng khác của Minh Nhựa cũng xuất hiện tại showroom là McLaren 650S đầu tiên tại Việt Nam cùng chiếc Maserati Granturismo chính hãng.