Vào đầu năm 2016, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) khiến giới chơi siêu xe trong nước bất ngờ khi úp mở về việc mua lại mẫu xe Pagani Huayra hàng hiếm trên thế giới. Tuy nhiên chỉ ít tháng sau, anh quyết định bán nguyên dàn xe ở thời điểm đó, gồm các tên tuổi đình đám như Lamborghini Murcielago SV, Bugatti Veyron, McLaren 650S Spider, khiến rộ lên tin đồn anh rút lui khỏi giới chơi siêu xe.

Đập tan nhiều lời đồn đoán, chỉ vài tháng sau, Minh Nhựa mang về gara mẫu xe Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider. Nhưng thông tin về Pagani Huayra lúc đó vẫn còn là một ẩn số.

Minh Nhựa rao bán Pagani Huayra với giá 5 triệu USD - Ảnh 1.

Đến tháng 9/2016, những hình ảnh đầu tiên của chiếc siêu xe này tại Việt Nam mới xuất hiện. Phải mất gần một năm, tới tháng 5/2017, Minh Nhựa mới mang mẫu xe này đi đăng ký biển số nhưng không thành. Đây cũng là lần duy nhất "thần gió" xuất hiện công khai tại Việt Nam.

Sau hơn nửa năm "lặn tăm", Minh Nhựa đã quyết định rao bán mẫu xe này với giá 5 triệu USD. Chính đại gia này đã xác nhận thông tin trên với AutoPro tuy nhiên không cho biết cụ thể số phận hiện tại của "thần gió".

Minh Nhựa rao bán Pagani Huayra với giá 5 triệu USD - Ảnh 2.

Minh Nhựa rao bán Pagani Huayra với giá 5 triệu USD - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi của Minh Nhựa xuất hiện cùng Pagani Huayra.

Ảnh: An Thịnh