Ở Việt Nam có một cái chợ mà người ta gọi vui là "chợ Trời", ở đó bạn có thể tìm thấy gần như đầy đủ các thể loại hàng hóa "thượng vàng hạ cám" từ thời vua Càn Long cho tới chiến tranh vũ khí hạt nhân.

Này, nói không ngoa chứ có khi ra đấy tìm xương khủng long hình như cũng có luôn.

Còn bên Tây làm gì có chuyện họp chợ xong bày bán lăng nhăng đâu, muốn tìm đồ kiểu chợ Trời nước mình á? Xin mời ra bãi rác mà tìm!

Nghe thì có vẻ hơi nặng nề nhưng đó đúng là sự thật, món đồ nào vẫn dùng tốt nhưng bị ném đi không thương tiếc bởi những kẻ lãng phí thì những người cần sẽ tới đó lấy để xài tiếp.

Samurai da đen hung hăng trấn lột chiếc xe cút kít nhặt ngoài bãi rác bằng thanh katana sát khí đằng đằng và cái kết đắng hơn cả cafe - Ảnh 1.

Cận cảnh cuộc Hoa Sơn luận kiếm.

Chẳng thế mà tuần trước tại bang Florida (Mỹ) đã xảy một cuộc luận kiếm tranh hùng giữa 2 vị hiệp khách giang hồ có tên Todd Beaver và Curtis Miller, cuộc chiến long trời lở đất xảy ra chỉ vì 2 vị này đang cố tranh nhau một cái xe cút kít nhặt được ngoài... bãi rác

Được biết, Todd Beaver đã tìm thấy cái xe cút kít này từ sáng sớm ở gần một bãi rác công cộng.

Sau một hồi thỏa chí ngắm nghía vuốt ve phè phỡn thì Todd quyết định sẽ "rước nàng về dinh" để sử dụng cho việc đựng đồ đạc trong nhà.

Nhưng ngờ đâu, chiếc xe cút kít này cũng vô tình lọt vào mắt xanh của một vị kiếm khách da đen tên Curtis Miller đang đứng bên đường ngó sang.

Samurai da đen hung hăng trấn lột chiếc xe cút kít nhặt ngoài bãi rác bằng thanh katana sát khí đằng đằng và cái kết đắng hơn cả cafe - Ảnh 2.

Vị samurai Curtis Miller đầu đội trời chân đạp đất đến từ bang Florida.

Nóng máu vì cho rằng người đến trước lại bị kẻ tới sau nẫng tay trên, Curtis Miller đã sử dụng thân pháp nhẹ nhàng như gió để theo dõi xem Todd Beaver mang báu vật đi đâu.

Còn về phần Todd ngay khi vừa đến cửa nhà, thì bỗng thấy một anh da đen nào đó đang lăm lăm trong tay một thanh kiếm katana và lao đến phía mình.

Lưỡi kiếm katana sắc lẹm tỏa ra mùi sát khí khiến Todd Beaver khiếp vía trong thoáng chốc. Nhưng cốt cách của một vị tráng sĩ khiến anh bình tĩnh và nhất quyết không chịu buông cái xe cút kít ra.

Bên kia chiến tuyến thì vị kiếm sĩ da đen vẫn cầm thanh kiếm múa may rồi hò hét "Đạo hữu mau mau buông tay, sao ngươi không nhận ra ta mới là người cần nó?!". Rồi cứ thế 2 bên giằng co nhau, chả ai chịu thua ai.

2 vị tráng sĩ tranh nhau chiếc xe cút kít

Cuộc chiến này có lẽ sẽ kéo dài tới cả thiên niên kỷ nếu như không có một vị đại tẩu nương nương xuất hiện và... tịch thu chiếc xe cút kít từ 2 kẻ ma giáo kia. Hóa ra bà chị này mới là chủ nhân đích thực của chiếc xe cút kít.

Samurai da đen hung hăng trấn lột chiếc xe cút kít nhặt ngoài bãi rác bằng thanh katana sát khí đằng đằng và cái kết đắng hơn cả cafe - Ảnh 4.

Vị đại tẩu xuất hiện để đòi lại chiếc xe cút kít vốn thuộc về mình.

"Ủa lạ ghê nhỉ, tôi vừa dọn lại cái garage để xem bán được cái gì thì bán. Quay đi quay lại mất xừ nó cái xe cút kít, đang đi tìm thì thấy 2 ông trẻ này tranh nhau cái xe của tôi" - Chủ nhân chiếc xe cho hay.

Được biết, Todd cảm thấy rất hối hận và xấu hổ khi hồn nhiên cầm đồ của người khác về nhà để rồi bị cuốn vào trận chiến đầy nhảm nhí chẳng ra đâu vào đâu.

Còn vị kiếm khách Curtis Miller ngay lập tức bị quân triều đình gông cổ và nhốt vào ngục tối.