Sau khi Minh "nhựa" cho ra biển thành công chiếc Range Rover LWB Autobiography, điểm đặc biệt trong cách "chơi biển" của đại gia này cũng phần nào được hé lộ. Điều đó chỉ dễ nhận ra khi các siêu phẩm được đặt cạnh nhau như dưới đây:

img
img
img

Đầu tiên là chiếc Pagani Huayra được ra biển thành công vào cuối tháng 10 với biển số là 51G-697.55, kết thúc là cặp số 55. Tiếp theo là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus với biển số được nhiều người đánh giá là đẹp về mặt ý nghĩa là 51G-767.66, kết thúc bằng cặp số 66. Cuối cùng là chiếc Range Rover LWB Autobiography thế hệ mới nhất với biển số là 51G-763.44 được kết thúc bằng cặp số 44.

Nếu sắp xếp 3 mẫu xe này cạnh nhau sẽ có thể thấy ngay rằng 2 số kết thúc của biển số sẽ tạo nên một dãy số là 44-55-66. Có thể thấy, vị đại gia ngành nhựa này đang biến dàn xe khủng của mình trở nên độc đáo và cá nhân hóa hơn nhờ chi tiết biển số được sắp xếp theo một thứ tự nhất định.

img
img
img

Trong tương lại Minh "nhựa" sẽ còn bổ sung mẫu SUV khác là Mercedes-AMG G63 Edition 1 nên rất có thể chiếc xe này cũng sẽ được sở hữu biển số với cặp số kết thúc là 33 hoặc 77 để nối tiếp dãy số trên.

Ra biển cho 3 siêu phẩm nhưng đây là ẩn ý của Minh nhựa mà ít ai để ý - Ảnh 3.