Biển số chính thức của chiếc Range Rover LWB Autobiography này là 763.44. Xét về mặt ý nghĩa, giới luận biển cho rằng biển số này không thực đẹp, đặc biệt nếu so với biển số 767.66 của chiếc Lamborghini Urus mà Minh "nhựa" vừa có hôm qua.

Chiếc Range Rover LWB Autobiography này được vị đại gia ngành nhựa mua chính hãng vào dịp Giáng sinh vừa qua, tức chỉ mất 2 tuần để có thể ra được biển trắng cho mẫu SUV sang trọng này. Dường như Minh "nhựa" cũng là một fan của hãng xe SUV nước Anh khi hiện nay anh cũng sở hữu một chiếc Range Rover Autobiography đời cũ để phục vụ di chuyển.

Chỉ sau Lamborghini Urus một ngày, Range Rover LWB Autobiography của Minh nhựa cũng chính thức có biển số - Ảnh 1.

Cặp đôi Range Rover Autobiography của vị đại gia này.

Về mặt ngoại thất, chiếc Range Rover LWB Autobiography mới nhất của Minh "nhựa" là phiên bản facelift với một số thay đổi như cụm đèn pha Pixel LED có thiết kế hiện đại hơn sở hữu lớp sơn màu đen bóng sang trọng ở ngoại thất, bộ vành là loại tùy chọn 7 chấu kép có kích thước 21 inch. Điểm nhấn ở mặt ngoại thất còn có thể kể đến mảng màu bạc ở bên hông xe chạy dọc ra đến phía đèn hậu hoàn toàn mới với hiệu ứng 3D. Xe thuộc phiên bản trục cơ sở dài (LWB).

Hiện chưa rõ nội thất của chiếc Range Rover này được bọc da màu gì cùng các trang bị tùy chọn đi theo xe. Tuy nhiên nổi bật nhất chính là cụm màn hình Touch Pro Duo. Range Rover đã thay thế hoàn toàn những phím bấm vật lý trước đây bằng 2 cụm màn hình cảm ứng này, hay hệ thống âm thanh Meridian với 19 loa được bố trí xung quanh nội thất, ngăn lạnh,...

Chỉ sau Lamborghini Urus một ngày, Range Rover LWB Autobiography của Minh nhựa cũng chính thức có biển số - Ảnh 2.

Hình ảnh về chiếc Range Rover khi mới được Minh "nhựa" mua vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Bên cạnh cặp SUV Lamborghini Urus và Range Rover LWB Autobiography, Minh "nhựa" sẽ sớm bổ sung vào đội hình này chiếc SUV khác đến từ Đức là Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Ảnh: FBNV