Toyota Corolla phiên bản nâng cấp xuất hiện “trần trụi”

Từ năm 2014, thông tin về việc Toyota phát triển Corolla phiên bản nâng cấp đã bắt đầu xuất hiện trong làng công nghiệp ôtô thế giới. Mới đây, một đoạn phim hoạt hình do hãng Toyota sản xuất để giới thiệu công nghệ an toàn cũng đã vô tình hé lộ diện mạo của Corolla phiên bản nâng cấp. Đến nay, những hình ảnh thật và “trần trụi” đầu tiên của Toyota Corolla đã xuất hiện.

Đầu xe Toyota Corolla phiên bản nâng cấp vừa rò rỉ...

Đầu xe Toyota Corolla phiên bản nâng cấp vừa rò rỉ.

Đầu xe Corolla trong đoạn phim quảng cáo của Toyota.

Đầu xe Corolla trong đoạn phim quảng cáo của Toyota.

Qua hình ảnh rò rỉ, người hâm mộ chỉ có thể biết thiết kế đầu và đuôi xe của Toyota Corolla phiên bản nâng cấp. Rõ ràng, Corolla phiên bản nâng cấp được thiết kế theo phong cách giống với những mẫu xe hiện tại của Toyota như Avensis và Auris. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ lại cho thấy một Toyota Corolla không hề giống với xe trong đoạn phim hoạt hình.

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Toyota Corolla nâng cấp so với phiên bản hiện tại nằm ở phần đầu xe với ít chi tiết mạ crôm hơn. Trên đầu xe của Toyota Corolla phiên bản nâng cấp, dải crôm nối liền với logo được kéo dài đến tận cuối đèn pha. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt chia đôi, tạo thành hình thang. Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm chéo ở hai bên lưới tản nhiệt, trên cản va trước.

Đuôi xe Toyota Corolla vừa rò rỉ.

Đuôi xe Toyota Corolla vừa rò rỉ.

Đuôi xe Corolla trong đoạn phim quảng cáo của Toyota.

Đuôi xe Corolla trong đoạn phim quảng cáo của Toyota.

Thiết kế đuôi xe của Toyota Corolla phiên bản nâng cấp trông linh hoạt và khí động hơn trước. Xe được trang bị cánh gió cố định, đèn hậu với chóa trong suốt và cản va sau cải tiến.

Thiết kế bên trong Toyota Corolla nâng cấp dự kiến không thay đổi nhiều so với phiên bản cũ. Những điểm mới của nội thất Toyota Corolla phiên bản nâng cấp có thể bao gồm chất liệu tốt hơn và nhiều trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại. Bên cạnh đó, Toyota Corolla phiên bản nâng cấp dự kiến đi kèm gói cảnh báo va chạm sớm mang tên Safety Sense và các công nghệ an toàn chủ động khác.

Có khả năng hãng Toyota sẽ giới thiệu Corolla phiên bản nâng cấp và thậm chí cả Corolla Hybrid mới tại các triển lãm xe diễn ra trên đất châu Á trong năm nay.