Cập nhật 02:00 PM, Thứ năm Ngày 26, Tháng 4, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

"Chân tướng" của siêu xế độc Pagani Zonda 760 RS

"Chân tướng" của siêu xế độc Pagani Zonda 760 RS

Đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên của siêu xe độc nhất vô nhị Pagani Zonda 760 RS.

Gần đây, tạp chí Evo Magazine đã có cơ hội chạy thử siêu xe Pagani Zonda 760 RS. Sau đó, họ đã nhanh chóng đăng tải đoạn video chạy thử lên trang chia sẻ trực tuyến YouTube. Cùng với đó là những thông tin sơ lược về siêu xe độc đến từ nước Ý.


Pagani Zonda 760 RS
 
Theo một số nguồn tin, xe được chế tạo theo đơn đặt hàng của một vị khách giàu có đến từ Chile. Khi xe được chuyển đến tay chủ nhân đích thực, người hâm mộ chắc chắn sẽ không có nhiều cơ hội để ngắm nhìn siêu xe tuyệt đẹp của gia đình Pagani nữa.

Cùng với 760 LH do tay đua Lewis Hamilton đặt hàng, 760 RS hứa hẹn là 1 trong 2 siêu xe mạnh mẽ nhất dòng xe Pagani Zonda từ trước tới nay. Thay vì sử dụng "trái tim" của Zonda R, Pagani đã nâng cấp động cơ trên Zonda F và trang bị cho 760 RS.


Đây hứa hẹn là 1 trong 2 siêu xe mạnh nhất của dòng Pagani Zonda.
 
Mục đích của đại gia tại Chile là sở hữu trong tay một chiếc siêu xe để sử dụng hàng ngày. Tất nhiên, sức mạnh và trang bị của xe không thể cho là phù hợp với mục đích ấy.

Zonda 760 RS là một cỗ máy đáng kinh ngạc và khiến mọi tín đồ tốc độ đều thèm muốn. Xe mang kiểu dáng đặc trưng của dòng Zonda nhưng đi kèm nhiều điều chỉnh về thiết kế để nâng cao thông số hoạt động và tính khí động học.

Hiện Pagani chưa công bố thông số hoạt động cụ thể của Zonda 760 RS. Tuy nhiên, có thể khẳng định đây sẽ là một trong những siêu xe nhanh nhất mà hãng xế hộp danh tiếng đến từ Ý tạo ra.
 
Một số hình ảnh khác của Pagani Zonda 760 RS:
 


Theo GTSpirit

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!