Trước khi có màn ra mắt công chúng tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2014,  Porsche đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm ra mắt phiên bản đặc biệt Panamera Exclusive Series tại Old Castle, Stuttgart, Đức.

img

Tòa lâu đài Old Castle được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 và được hoàn toàn phục dựng vào năm 1969 sau khi bị bom đạn chiến tranh thế giới thứ hai tàn phá.

Ở phiên bản đặc biệt Porsche Panamera Turbo S Executive Exclusive Series, chiếc xe có diện mạo rất khác so với Panamera Turbo S phiên bản "thường". Thân xe của chiếc Exclusive được kéo dài, khoang lái được trang bị nhiều chi tiết sang trọng và đặc biệt. Cụ thể, bộ ghế của Panamera Turbo S Executive Exclusive Series và tấm ốp mặt trong của cửa được bọc da Loltrona Frau mới màu hạt dẻ. Loại da mà nhà sản xuất lựa chọn cho Panamera Turbo S Executive Exclusive Series rất mềm mại và nhẵn mịn.

Các trang bị khác trong khoang lái của xe bao gồm hệ thống thông tin giải trí cho hàng ghế sau. Hệ thống này bao gồm 2 màn hình cảm ứng 10 inch, camera được tích hợp sẵn, đầu chơi DVD và hệ thống âm thành Burnmester cao cấp.

Về sức mạnh, Panamera Turbo S Executive Exclusive Series vẫn sử dụng động cơ giống với Panamera Turbo S, cụ thể là động cơ V8 4.8L, sản sinh công suất 570 mã lực và mômen xoắn cực đại 750 Nm. Khi kích hoạt tính năng "overboost" con mômen xoắn của xe được đẩy lên 800 Nm. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,6 giây.

img
img
img
img
img
img