Khi sở hữu một chiếc Ferrari cổ có trị giá lên đến 8 triệu USD và chỉ có 55 chiếc từng xuất xưởng thì người chủ sẽ cực kỳ cẩn thận khi đưa xe ra đường hay giao xe cho nhân viên đậu xe. Bởi nếu có chuyện xảy ra thì người chủ xe sẽ phải chi rất nhiều tiền để sửa chữa. Tuy nhiên tiền chỉ là một vấn đề, quan trọng là những hỏng hóc sẽ làm ảnh hưởng đến lịch sử cũng như giá trị của xe.

Neil Petch, chủ nhân của chiếc Ferrari 1962 cho biết ông đang rất "sốc" sau khi rời khỏi trung tâm tài chính quốc tế Dubai và phát hiện ra chiếc xe cực kỳ hiếm có của mình đã bị xước sau khi giao xe cho nhân viên đậu xe.

Theo ông thuật lại, trong khi đang tham gia họp thì một người bạn gọi điện và báo cho ông biết rằng chiếc xe của ông đang gặp vấn đề. Ban đầu Neil Petch nghĩ rằng người bạn của mình đang đùa. Tuy nhiên khi xuống đến nơi vào nhìn thấy chiếc xe thì Neil mới biếc rằng phần đầu xe bị xước và vỡ.

Đại diện công ty đỗ xe sau đó xác nhận rằng nhân viên đỗ xe đã nhầm lẫn chân ga và chân phanh, vì vậy đã xảy ra tai nạn.

Vấn đề là là với đồng lương 680 USD mỗi tháng, nhân viên đỗ xe gây tai nạn khó có thể bù đắp được chi phí sửa chữa xe. Tuy nhiên Petch cho biết công ty chuyên đỗ xe sẽ chi trả chi phí sửa xe.