Mới đây, hãng Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu cặp đôi C63 AMG và C63S AMG mạnh mẽ hơn. Không dừng ở đó, hãng Mercedes-Benz còn công bố cả hình ảnh và thông tin của phiên bản đặc biệt mới mang tên C63S AMG Edition 1 trên trang web dành cho khách hàng Đức. Dự kiến, Mercedes-Benz C63S AMG Edition 1 sẽ được giới thiệu với khách hàng châu Âu trong triển lãm Paris 2014 diễn ra vào tháng 10 tới.

Như đã biết, “Edition 1” luôn là cái tên mà hãng Mercedes-Benz sử dụng để gọi phiên bản đặc biệt đầu tiên của một mẫu xe mới. Thông thường, những chiếc “Edition 1” sẽ được bán với số lượng giới hạn trong năm đầu tiên mẫu xe mới có mặt trên thị trường.

Tạm thời, vẫn chưa rõ gói phụ kiện “Edition 1” sẽ chỉ xuất hiện trên riêng Mercedes-Benz C63S AMG mới hay khách hàng có thể yêu cầu trang bị cho cả C63 AMG tiêu chuẩn. Cả hai mẫu xe này đều được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Trong đó, Mercedes-Benz C63 AMG 2015 sở hữu công suất tối đa 470 mã lực. Con số tương ứng với Mercedes-Benz C63S AMG 2015 là 503 mã lực. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động thể thao 7 cấp.

img

Về mặt thiết kế, Mercedes-Benz C63S AMG Edition 1 tạo điểm nhấn khác biệt bằng vạch sơn màu xám than trên thân xe. Bên cạnh đó là những điểm nhấn màu đỏ trên lưới tản nhiệt, la-zăng hợp kim 19 inch và vỏ gương ngoại thất. Tiếp đến là cánh lướt gió gầm màu đen bóng, gói phụ kiện Night và ống xả mạ crôm.

img

Những nâng cấp trong nội thất nằm ở vô-lăng đáy phẳng bọc Alcantara với điểm nhấn màu bạc, ghế AMG Performance và dây đai an toàn Designo màu đỏ cùng bộ phụ kiện bằng sợi carbon. Cuối cùng là chất liệu da Nappa màu đen bọc toàn bộ nội thất với đường chỉ khâu màu đỏ đối lập.

Một số hình ảnh chi tiết của Mercedes-Benz C63S AMG Edition 1:

img
img
img
img
img
img