Lao như tên bắn, Lexus LX570 đâm 2 người thương vong

Sáng hôm 4/7 vừa qua, tại thủ đô Moscow của Nga đã xảy ra một vụ tai nạn chết người. Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn đã được ghi lại bằng camera giám sát an ninh.

 

Đoạn video ghi lại toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn chết người.

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 bị mất lái, chạy ở tốc độ cao và đâm vào 2 người đàn ông đang đi bộ trên vỉa hè. Sau đó, chiếc Lexus LX570 lao đầu vào cột đèn bên đường.

Một trong 2 người đàn ông đi bộ trên vỉa hè có lẽ đã nghe thấy tiếng động cơ của xe Lexus LX570 ở đằng sau và ngoái lại nhìn. Sau đó, người đàn ông này bỏ chạy nhưng không kịp và bị chiếc Lexus LX570 đâm vào.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người điều khiển chiếc Lexus LX570 là một người đàn ông không bị thương nặng và vẫn có thể tự mình ra khỏi buồng lái. Trong khi đó, một người đàn ông đi bộ trên vỉa hè tử vong tại chỗ. Người đàn ông bỏ chạy được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương ở đầu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lexus LX570 bị hư hỏng khá nặng. Cú va chạm mạnh với cột đèn đã khiến phần đầu xe Lexus LX570 nát bét và bánh trước bên phải long cả ra ngoài. Trong khi đó, cột đèn bị bung phần vỏ bảo vệ bên dưới chân.