Hyundai Tucson và Audi R8 mới cùng lộ đèn pha

Không hẹn mà gặp, hai hãng Hyundai và Audi đã cùng nhau tung những hình ảnh hé lộ Tucson cũng như R8 thế hệ mới với ý tưởng giống nhau. Cả Hyundai Tucson và Audi R8 thế hệ mới trong ảnh đều được trùm kín vải, chỉ lộ đèn pha.

Hyundai Tucson thế hệ mới

Cách đây vài ngày, hãng Hyundai đã công bố hình ảnh phác họa chính thức đầu tiên của Tucson thế hệ mới. Theo kế hoạch, Hyundai Tucson hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong triển lãm Geneva năm nay.

Qua hình ảnh úp mở do hãng Hyundai vừa công bố, có thể thấy Tucson thế hệ mới được trang bị đèn sương mù và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày gộp vào một cụm. Bên cạnh đó là một phần nhỏ của đèn pha và bộ la-zăng hợp kim mới.

Hyundai Tucson thế hệ mới hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế thẩm mỹ cao hơn. Theo lời miêu tả của hãng Hyundai, Tucson thế hệ mới sẽ "sở hữu những đường gân mượt mà hơn". Nếu hình ảnh phác họa thể hiện đúng thiết kế, Hyundai Tucson thế hệ mới rõ ràng được nâng cấp toàn diện so với phiên bản cũ,.

"Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của chúng tôi sẽ đóng vai trò như bước tiến lớn đối với nhãn hiệu Hyundai toàn cầu. Tucson thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế thẩm mỹ cao và đậm nét hơn cùng kiểu dáng bề thế. Tucson thế hệ mới là tổng hợp của những bề mặt mềm mại, đường gân sắc sảo và lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng cho nhãn hiệu Hyundai", ông Peter Schreyer, giám đốc thiết kế của Hyundai, khẳng định.

Audi R8 thế hệ mới

Tương tự Hyundai Tucson, siêu xe Audi R8 thế hệ mới cũng trình làng trong triển lãm Geneva 2015. Hình ảnh mới của Audi R8 cho thấy mẫu siêu xe nước Đức được trang bị đèn pha laser với thiết kế không quá bất ngờ vì đã lộ diện trước đó. Theo hãng Audi, hệ thống đèn pha lasera cường độ chiếu sáng cao sẽ được trang bị tùy chọn cho siêu xe R8 thế hệ mới. Không chỉ có mật độ ánh sáng cao, đèn pha lasera trên Audi R8 mới còn mở rộng phạm vi chiếu.

Trong khi đó, trang thiết bị tiêu chuẩn của Audi R8 thế hệ mới là đèn pha LED với 37 bóng LED/đèn. Hãng Audi cho biết, đèn pha laser sở hữu phạm vi chiếu sáng gần gấp đôi so với loại LED tiêu chuẩn.