Cách đây hơn một tuần, thương hiệu xe siêu sang của Anh Quốc đã lên tiếng xác nhận về việc phát triển SUV siêu sang Rolls-Royce SUV. Để mang đến cái nhìn tổng quát về mẫu xe này, chuyên gia đồ họa Theophilus Chin đã quyết định tung ra nhiều ảnh đồ họa về Rolls-Royce SUV.

Do Rolls-Royce chưa đưa chiếc SUV nào ra chạy thử nên ngoại hình của Rolls-Royce SUV vẫn là mộ bí ẩn. Tuy nhiên ba mẫu xe hiện tại của hãng là Phantom, Ghost và Wraith đều có diện mạo tương đối giống nhau nên cũng sẽ không có gì bất ngờ khi mẫu SUV siêu sang của hãng cũng sẽ mang những thiết kế tương tự.

Với suy nghĩ đó, chuyên gia đồ họa Theophilus Chin đã vẽ lại chiếc SUV với phần đầu pha lẫn truyền thống và hiện đại như lưới tản nhiệt crôm, biểu tượng Spirit of Estacy và đèn pha Rolls-Royce tiêu chuẩn. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ lazăng lớn hơn và hệ thống treo được được nâng cao hơn. Đương nhiên thiết kế thân xe sẽ khác hoàn toàn so với ba mẫu Phantom, Ghost và Wraith với khoang hành khách cao hơn và phần đuôi xe được thiết kế lại.

Khi nói về mẫu SUV, Rolls-Royce cho biết rất nhiều khách hàng thúc dục hãng phát triển mẫu SUV siêu sang. Đồng thời mong đợi Rolls-Royce đưa lên chiếc SUV này mọi tính năng sang trọng đã làm nên tên tuổi của hãng ở xã hội thương lưu.

Giám đốc điều hành Torsten-Muller Oetvoes cho biết:

"Mẫu xe này sẽ mang theo tất cả các giá trị và tiềm năng mà từ đó hai nhà sáng lập hãng đã tạo nên danh tiếng của Rolls-Royce."