Là một tay chơi có tiếng với sở thích thường xuyên mua sắm xe đắt tiền, võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather hiện sở hữu một bộ sưu tập xế hộp đồ sộ. Tuy nhiên, có vẻ như Mayweather cũng là một tay đấm hết sức hào phóng khi không tiếc tiền mua xe cho người thân. Trong năm 2014, Mayweather đã từng tậu hẳn một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith cho bạn gái. Đến nay, để con gái không bị thua thiệt, võ sỹ triệu phú người Mỹ lại tiếp tục mua một chiếc Rolls-Royce Wraith "đập hộp" khác cho cục cưng 14 tuổi.

Rolls-Royce Wraith mà Mayweather mua tặng bạn gái trong năm 2014.

Rolls-Royce Wraith mà Mayweather mua tặng bạn gái trong năm 2014.

Có thể nói, xe hơi vốn không phải là món quà mà các ông bố, bà mẹ thường xuyên tặng cho con còn nhỏ tuổi, chứ đừng nói đến xế siêu sang như Rolls-Royce Wraith. Do đó, Mayweather đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi tặng Rolls-Royce Wraith cho con gái "rượu" mới 14 tuổi.

Chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather mua tặng con gái 14 tuổi.

Chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather mua tặng con gái 14 tuổi.

Chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather tặng con gái được sơn màu trắng muốt tuyệt đẹp. Đây cũng là màu sơn xe yêu thích nhất của võ sỹ triệu phú. Bản thân Mayweather cũng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng muốt tương tự. Trong khi đó, chiếc Rolls-Royce Wraith mà Mayweather tặng bạn gái được sơn màu đen với nắp capô sơn bạc.

Rolls-Royce Wraith của riêng Mayweather.

Rolls-Royce Wraith của riêng Mayweather.

Được biết, Mayweather đã gọi điện cho đại lý Fusion Luxury Motors vào lúc 2 giờ sáng để đặt mua một chiếc Rolls-Royce Wraith mới toanh. Sau đó, đại lý Fusion Luxury Motors đã nhanh chóng chuyển chiếc Rolls-Royce Wraith đắt tiền đến nơi con gái và vợ cũ của Mayweather đang sống trong cùng ngày hôm đó.

Theo ông Obi Okeke, đại diện đại lý Fusion Luxury Motor, con gái và vợ cũ của Mayweather "đã rất phấn khích" khi nhìn thấy chiếc xe. Lý do khiến Mayweather quyết định mua chiếc Rolls-Royce Wraith chính là để cô con gái cưng "có phương tiện đi lại thật phong cách".

Tại thị trường Mỹ, Rolls-Royce Wraith tiêu chuẩn có giá 319.000 USD. Xe được trang bị động cơ V12, sản sinh công suất tối đa 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép Wraith tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 4,4 giây. Đây là một chiếc xe quá đắt tiền và mạnh đối với một thiếu nữ như con gái của Mayweather. Tất nhiên, vì chưa đủ tuổi để thi bằng lái xe nên con gái của Mayweather sẽ chỉ làm khách trên hàng ghế sau của chiếc Rolls-Royce Wraith.