Chỉ một ngày sau khi đăng tải video màn đốt lốp của ATS-V Coupe 2016, hình ảnh chỉnh thức và thông tin chi tiết của mẫu Cadillac ATS-V Coupe 2016 đã bị rỏ rỉ và đăng tải trên mạng.

img

Về diện mạo, Cadillac ATS-V Coupe có lưới tản nhiệt màu đen sạm, cản sốc trước hầm hố với nhiều hốc hút gió, nắp capo mới mạnh mẽ và thể thao với hốc thoát gió.

img

Bên cạnh đó là bộ lazăng nhẹ thể thao, bên trong là kẹp phanh hầm hố. Đuôi xe nổi bật với cánh gió lớn và hệ thống bốn ống xả đặc trưng của dòng Cadillac "cộp mác" V.

img

Trái tim của Cadillac ATS-V 2016 là khối động cơ V6 3.6L, tăng áp turbo kép hiện đang được sử dụng cho mẫu CTS Vsport. Tuy nhiên các kỹ sư của Cadillac đã hiệu chỉnh lại khối động cơ này, giúp tăng công suất lên 450 mã lực và mômen xoắn cực đại 603 Nm. Toàn bộ sức mạnh động cơ được truyền đến cầu sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động tám cấp.

Có được sức mạnh trên là nhờ tay biên mới được làm bằng titan, bộ tăng áp turbo titan, bộ tản nhiệt trong và két nước mới dành riêng cho hộp số và bộ vi sai chống trượt điện tử.

Gánh trên mình sức nặng 1.600kg của xe cũng như sức mạnh động cơ là bộ lốp Michelin Pilot Sport.

Với sức mạnh và trang bị nói trên, Cadillac ATS-V Coupe hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của BMW M4 Coupe hay Mercedes-Benz C63 AMG.

Một số hình ảnh về nội thất của Cadillac ATS-V Coupe 2016:

img
img

img

img
img
img