Bức ảnh teaser đầy ẩn ý của Porsche chỉ chụp lại phần đuôi của một số phiên bản Taycan cùng dòng chữ đi kèm là "sự bổ sung cho gia đình". 3 phiên bản xuất hiện trong ảnh cùng bản mới bao gồm Taycan 4S, Taycan Turbo và Taycan Turbo S. Porsche khẳng định thời điểm ra mắt xe không còn xa nên có lẽ người dùng sẽ có thêm thông tin về Taycan mới ngay trong tháng 1.

Khả năng phiên bản mới là wagon Taycan Cross Turismo là bất khả thi, thay vào đó, đây là một bản đặc biệt của sedan gốc. Nếu phải đưa ra dự đoán, đây có thể là bản giá rẻ ra mắt tại Trung Quốc vào mùa hè năm ngoái và chỉ mở bán độc quyền tại khu vực trên từ đó tới nay.

Porsche Taycan sẽ có bản giá rẻ mở bán đại trà? - Ảnh 1.

Porsche Taycan sử dụng mô tơ điện gắn trục sau với công suất 402 mã lực hỗ trợ bởi ắc quy 79,2 kWh cho phép xe vận hành 415 km mỗi lần sạc đầy theo chuẩn đo lường NEDC. Gói ắc quy hiệu suất cao PBP đẩy tầm vận hành xe lên xấp xỉ 500 km, đồng thời công suất hệ thống cũng tăng nhẹ lên 469 mã lực trong chế độ Overboost.

Bất chấp mức công suất và ắc quy nào, Taycan cũng đều có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5,4 giây cùng tốc độ tối đa 230 km/h.

Nếu thật sự là phiên bản giá rẻ của Taycan, cấu hình mới sẽ giúp chiếc xe điện Đức thu hút thêm nhiều khách hàng quốc tế hơn nữa khi Taycan 4S thấp nhất hiện giờ vẫn có giá không dễ tiếp cận: 103.800 USD trước ưu đãi xe điện.

Tham khảo: Carscoops

Porsche Taycan sẽ có bản giá rẻ mở bán đại trà? - Ảnh 2.