Phiên bản thử nghiệm của Porsche Taycan Cross Turismo đã một lần nữa xuất hiện tại Đức với trần xe phẳng phiu khi không còn trang bị giá để đồ gắn trần như trước. Toàn bộ lớp ngụy trang bên ngoài đã bị loại bỏ cho phép ta có một cái nhìn rõ ràng nhất về tổng thể lẫn chi tiết phiên bản Taycan mới trước ngày ra mắt.

Porsche Taycan vừa mở bán ở Việt Nam thì đã lộ diện bản mới ở quê nhà  - Ảnh 1.

Đầu tiên, với lớp ngụy trang đuôi xe bị loại bỏ, Taycan Cross Turismo nhìn vô cùng giống Panamera Sport Turismo tại khu vực này – một yếu tố không hề tồi. Gầm xe có vẻ cao hơn phiên bản sedan gốc một chút dựa vào vị trí và khoảng cách giữa vòm bánh xe với lốp. Đầu xe là giao diện đèn dạng tứ phía trên cùng dải đèn ngang mảnh đặt thấp bên dưới.

Porsche Taycan vừa mở bán ở Việt Nam thì đã lộ diện bản mới ở quê nhà  - Ảnh 2.

Bỏ qua ngoại thất, phần lớn không gian bên trong Taycan Cross Turismo dành cho hành khách sẽ giữ nguyên, chuyển đổi từ sedan sang wagon chỉ giúp khu vực khoang hành lý phía sau được cải thiện không gian đáng kể mà thôi.

Porsche Taycan vừa mở bán ở Việt Nam thì đã lộ diện bản mới ở quê nhà  - Ảnh 3.

Hệ thống truyền động trên Taycan Cross Turismo cũng hứa hẹn không có khác biệt gì với bản gốc 761 mã lực (530 mã lực ở cấu hình thấp), tuy nhiên khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h có thể kém hơn mốc 2,6 giây do trọng lượng lớn hơn.

Porsche Cross Turismo dự kiến sẽ ra mắt ngay cuối tháng 11 này với giá trung bình rơi vào mức 6 chữ số.

Tham khảo: Motor1

Porsche Taycan vừa mở bán ở Việt Nam thì đã lộ diện bản mới ở quê nhà  - Ảnh 4.