Những hình ảnh lần này cho thấy một Porsche Cayenne đúng chất SUV lai coupe thể hiện rất rõ qua trần xe fastback vuốt xuống phía sau. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên ta thấy được cận cảnh hệ thống cánh gió chủ động ở phía đuôi xe đặt ở một vị trí khá kỳ lạ là giữa cửa hậu thay vì nằm dưới trên mép cuối trần xe như thông thường.

Porsche Cayenne Coupe 2020 tiếp tục lộ diện với loạt ảnh mới không che đậy - Ảnh 1.
Porsche Cayenne Coupe 2020 tiếp tục lộ diện với loạt ảnh mới không che đậy - Ảnh 2.

Tương tự các dòng xe chạy thử khác của Porsche, chiếc Cayenne Coupe sử dụng màu sơn đen và băng dính cùng màu để che đi những chi tiết quan trọng. Đầu xe Cayenne Coupe giống bản tiêu chuẩn tới 99%, bao gồm tản nhiệt dạng 3 thanh ngang và cụm đèn pha LED. 

Porsche Cayenne Coupe 2020 tiếp tục lộ diện với loạt ảnh mới không che đậy - Ảnh 3.

Thay đổi thiết kế phần lớn tới từ cột B trở về sau nơi trần xe bắt đầu vuốt xuống. Đèn hậu trên bản test lần này bị che đi tạm thời nhưng có lẽ cũng ứng dụng thiết kế nằm ngang ôm trọn cửa hậu như bản gốc.

Porsche Cayenne Coupe 2020 tiếp tục lộ diện với loạt ảnh mới không che đậy - Ảnh 4.

Nội thất của Cayenne Coupe và thường không khác nhau ở táp lô, tuy nhiên đáng chú ý là trên bản chạy thử hàng ghế sau chỉ có 2 tựa đầu đồng nghĩa với cấu hình 4 chỗ ngồi sẽ là dạng tiêu chuẩn. Về phần động cơ, có lẽ cũng không có lý do nào khiến Porsche phải sử dụng các lựa chọn khác với những gì mà Cayenne đang có.

Porsche Cayenne Coupe sẽ trình làng vào năm sau nhưng phải tới 2020 mới có thể được bàn giao tới tay khách hàng.

Tham khảo: Motor1