Olga Pronina là một nữ biker xinh đẹp rất nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram nhờ những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm. Ngoài ra, nữ biker 40 tuổi này còn thường xuyên "đốt mắt" người xem bằng những hình ảnh ăn mặc gợi cảm và tạo dáng bên mô tô. Do đó, sự ra đi của Pronina vì tai nạn giao thông mới đây đã khiến rất nhiều người thương tiếc.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 1.

Olga Pronina khi còn sống.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Chiếc mô tô của nữ biker đâm vào dải ta-luy.

Vụ tai nạn của Pronina xảy ra tại thành phố Vladivostok thuộc khu vực Primorsky Krai của Nga vào hôm thứ hai, ngày 31/7, vừa qua. Theo giới truyền thông Nga, nữ biker xinh đẹp đã bị mất lái khi đang điều khiển chiếc mô tô của mình. Hậu quả là chiếc mô tô đã lao vào dải ta-luy bên đường và vỡ làm đôi. Trong khi đó, Pronina đã tử vong tại chỗ vì chấn thương quá nặng.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Một phần của chiếc mô tô bị văng ra giữa đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc mô tô của Pronina bị biến dạng hoàn toàn. Một phần của chiếc mô tô văng ra giữa đường.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 4.

Thi thể của nữ biker tại hiện trường.

Hiện chưa rõ Pronina có quay video khi đang điều khiển chiếc mô tô trước lúc vụ tai nạn xảy ra hay không. Chỉ biết rằng, lực lượng cảnh sát không tìm thấy điện thoại của nữ biker này tại hiện trường.

Khi đến hiện trường vụ tai nạn, bạn bè của Pronina khẳng định cô là một biker có khả năng lái mô tô thuần thục. Trước đây, nữ biker này đã từng đua mô tô ở tốc độ rất cao.

Lúc còn sống, ngoài niềm đam mê dành cho mô tô phân khối lớn, Pronina còn là một thợ cắt tóc. Trong những đoạn video và hình ảnh đăng lên mạng xã hội, Pronina thường gắn bó với chiếc siêu mô tô BMW S1000RR của mình.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 8.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 9.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 10.

Những hình ảnh gợi cảm của Pronina được đăng lên Instagram.

Hiện đã ly hôn, Pronina có một cô con gái 16 tuổi. Khi vụ tai nạn thảm khốc xảy ra, con gái của Pronina đang ở cùng với ông bà.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 11.

Nữ biker này là một thợ cắt tóc.

Theo người thân của Pronina, nữ biker này đã bắt đầu lái mô tô phân khối lớn từ khi 21 tuổi. Cô từng viết nhiều về tình yêu của mình dành cho chiếc BMW S1000RR.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 12.

Nữ biker rất yêu chiếc mô tô phân khối lớn của mình.

"Tôi yêu chiếc xe của mình vì nó tha thứ mọi sự ngu ngốc của tôi. Cảm ơn vì chẳng bao giờ bị hỏng, vì khiến những đêm cô đơn của tôi trở nên tuyệt hơn, vì giúp tôi quên đi những rắc rối trong cuộc sống và vì giúp tôi rèn luyện cơ thể cũng như trí óc của mình", Pronina viết trên mạng xã hội về chiếc siêu mô tô thể thao BMW S1000RR yêu quý.

"Cảm ơn vì đã mang đến cho tôi sự tự do. Tôi biết là mình không cô đơn. Có hàng nghìn người ngoài kia giống tôi. Họ cũng yêu điên cuồng những chú ngựa sắt của mình", Pronina viết thêm.

Nữ biker nổi tiếng với những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh 13.

Sự ra đi của nữ biker khiến nhiều người thương tiếc.

Sau khi tin tức về vụ tai nạn của Pronina được lan truyền, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương dành cho nữ biker xinh đẹp này.