Nissan Skyline độ đèn hậu vô cực 'độc nhất vô nhị'

Chiếc Nissan Skyline GTS-4 đời 1991 của YouTuber Steve Molans vừa được "mông má" lại đầy màu sắc và cũng không kém phần mê hoặc.

Cụ thể, phần đèn hậu nguyên bản được thay thế hoàn toàn bằng đèn vô cực do chính Steve chế tạo và gắn thêm đèn LED. Về cơ bản, gương vô cực là tổng hợp 2 hoặc nhiều gương đặt song song để tạo ra các hình phản chiếu nhỏ hơn dần dần so với kích thước gốc.

Phong cách thiết kế này thường được ứng dụng trong nghệ thuật, còn nhìn riêng ở làng xe xuất hiện không nhiều, cái tên danh giá nhất dùng thiết kế này chỉ có Lexus LC500 mà thôi.

Nissan Skyline độ đèn hậu vô cực

Quan video, có cảm giác hốc đèn hậu của chiếc Nissan Skyline ăn sâu vào tận khu vực vòm bánh xe. Tuy nhiên, thực tế chúng không lớn hơn của đèn hậu thường bao nhiêu, tất cả chỉ là ảo giác quang học do gương vô cực tạo ra. Kết hợp với đèn LED đặt viền gương, logo Skyline, trên logo Nissan đầu xe và đặc biệt là mâm xe, chiếc xe thể thao Nhật Bản trông rực rỡ hơn bao giờ hết.

Một số điểm nhấn thú vị khác mà Steve trang bị cho chiếc coupe là toàn bộ dàn đèn ngoài có thể được điều khiển từ xa qua tay cầm điện tử Nintendo và phần cánh gió phía sau điều chỉnh thủy lực từ xa.

Tham khảo: Carscoops


Nissan Skyline độ đèn hậu vô cực độc nhất vô nhị - Ảnh 2.