1. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Những phong cách chơi xe khủng khác người của đại gia Việt - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường là một trong những cái tên đi đầu cho phong trào chơi siêu xe, xe sang tại Việt Nam. Có rất nhiều dòng xe sang, siêu xe đã từng thuộc sở hữu của vị doanh nhân này. Không chỉ sở hữu những mẫu xe mơ ước, Nguyễn Quốc Cường còn cho thấy một phong cách chơi xe riêng và có chiều sâu. Những chiếc siêu xe thường nổi bật trông thấy ngay sau khi qua tay vị đại gia phố núi. Ngoài màu sắc, những bộ bodykit hay những gói độ đặc biệt, Nguyễn Quốc Cường cũng đã từng tự tay độ công suất và tạo nên một chiếc Mitsubishi Lancer Evo độc nhất tại Việt Nam.

>>> Mua đi bán lại nhiều xế khủng, Cường Đô-la đang sở hữu những siêu xe nào?

 2. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh

Những phong cách chơi xe khủng khác người của đại gia Việt - Ảnh 2.

Là một người bạn của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, tham gia hành trình Car&Passion từ những ngày đầu tiên, Phạm Trần Nhật Minh không phải là người thích sở hữu siêu xe với số lượng lớn. Tuy nhiên, tên tuổi của Phạm Trần Nhật Minh trong giới siêu xe Việt Nam ngày càng rõ nét và nổi bật khi anh đem về hàng loạt xe cực khủng và cực độc. 

Anh là người đã đưa Bugatti Veyron và Pagani Huayra về nước. Đây là 2 siêu xe đình đám nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, 2 chiếc Lamborghini là Aventador và Murcielago mà Phạm Trần Nhật Minh từng mua đều thuộc phiên bản SV và được sản xuất giới hạn trên thế giới.

>>> Pagani Huayra vẫn chưa thể ra biển trong lần tái xuất thứ 2

3. Ông trùm cafe Trung Nguyên

Những phong cách chơi xe khủng khác người của đại gia Việt - Ảnh 3.

Ông trùm cafe Trung Nguyên là một trường chơi siêu xe khá lạ tại thị trường Việt Nam. Nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe có số lượng lên tới hàng chục chiếc, nhưng vị đại gia này thường khá kín tiếng. Tuy nhiên, có một điều mà ai cũng biết về vị đại gia này, đó là hầu hết xe sẽ được đổi sang gam màu sáng hoặc trắng sai khi thuộc quyền sở hữu của ông. Có nhiều giải thích cho rằng đây là một gam màu hợp tuổi vị đại gia này. Câu chuyện nổi tiếng đến mức, gần như bất kì chiếc xe nào tại showroom dán decal đổi sang màu trắng, người ta sẽ nghĩ rằng "ông trùm" đã vừa ghé qua đây và mua xe.

>>> Hành trình siêu xe của ông chủ cafe Trung Nguyên sẽ có những siêu xe nào?

4. Thiếu gia Dương Kon

Những phong cách chơi xe khủng khác người của đại gia Việt - Ảnh 4.

Dương Kon là một cái tên khá nổi bật trong giới chơi xe Hà Nội. Vị thiếu gia 8x được biết đến với bộ sưu tập khủng bao gồm Rolls-Royce Ghost, Ferrari California, Range Rover, Mercedes-Benz G-Class, Tesla Model X,... Ngoài việc thường xuyên sử dụng những gói độ tới từ Hamann, vị thiếu gia này đặc biệt ưa thích tông màu đen trên những chiếc xe của mình. Mới đây, vị thiếu gia cũng đã chia sẻ một đoạn video nhỏ, khoe hầm để xe với toàn bộ những chiếc xe có ngoại thất màu đen.

>>> Dương Kon khoe dàn xe khủng toàn màu đen trong hầm

5. Đại gia Hoàng Kim Khánh

Những phong cách chơi xe khủng khác người của đại gia Việt - Ảnh 5.

Đại gia Hoàng Kim Khánh có một sở thích "nhẹ nhàng" hơn so với 4 cái tên kể trên, nhưng cũng không kém phần nghệ thuật, đó là kí tên lên những chiếc xe của mình. Hoàng Kim Khánh là vị đại gia duy nhất tại Việt Nam đang sở hữu chiếc Lamborghini Aventador S có giá trị hơn 40 tỷ đồng. Ngoài ra, mới đay vị đại gia chịu chơi này cũng đã chi tiền độ LibertyWalk cho một chiếc BMW 4-Series. Và tất nhiên, tác phẩm sau khi hoàn thành không thể thiếu chữ ký của vị đại gia này. 

>>>Hoàng Kim Khánh độ Liberty Walk cho BMW 4-Series mui trần

Thiết kế: Mộng Mộng