Với việc đem về BMW M2 trong ngày 6/4/2018 vừa qua, tổng số siêu xe, xe thể thao nằm trong garage vị đại gia phố núi đã nâng lên con số 4 chiếc.

4 chiếc xe đặc biệt đang nằm trong garage nhà Cường đô-la - Ảnh 1.

BMW M2 đã về tay chủ mới vào chiều ngày hôm qua. Chiếc xe mà Cường "đô-la" sở hữu là một trong 2 chiếc BMW M2 hiếm hoi tại Việt Nam. Ảnh: Hura Can.

Chiếc BMW M2 mà Cường "đô-la" vừa tậu về có giá đề xuất 2,9 tỷ đồng, đó là chưa kể tới gói độ có giá trị lên tới 20.000 USD tới từ Dinan. Tuy nhiên, BMW M2 cũng chỉ là là chiếc xe "nhẹ đô" nhất nếu đem so sánh với 3 chiếc xe còn lại đang nằm trong garage.

4 chiếc xe đặc biệt đang nằm trong garage nhà Cường đô-la - Ảnh 2.

Đầu tiên là Porsche 911 GT3 RS. Đây là mẫu xe sử dụng động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất mà Porsche từng sản xuất. Mẫu xe từng được Cường "đô-la" ưu ái sử dụng trong chặng đầu tiên của hành trình Car&Passion 2018 vì yếu tố mạnh mẽ và linh hoạt. Ảnh: Phúc Thành.

4 chiếc xe đặc biệt đang nằm trong garage nhà Cường đô-la - Ảnh 3.

Mẫu xe thứ hai là Ferrari 488 GTB, đây là chiếc xe được vị doanh nhân trẻ mua sau khi bán đi một chiếc 488 GTB màu trắng trước đó. Lý do mà vị doanh nhân trẻ tậu về Ferrari 488 màu xám là vì chiếc xe này có đủ những tuỳ chọn cần thiết so với phiên bản màu trắng mà anh từng sở hữu. Ảnh: Anh Xuân.

Cuối cùng là McLaren 650S Spider. Đây là chiếc xe được Cường "đô-la" mua lại từ người bạn Phạm Trần Nhật Minh (Minh nhựa) vào cuối tháng 6/2017. McLaren 650S Spider sau đó cũng được đại gia phố núi đem đến tham dự hành trình Car&Passion 2018. 

4 chiếc xe đặc biệt đang nằm trong garage nhà Cường đô-la - Ảnh 4.

McLaren 650S Spider màu xanh nguyên bản thời điểm được mua lại. Ảnh: Anh Xuân.

4 chiếc xe đặc biệt đang nằm trong garage nhà Cường đô-la - Ảnh 5.

McLaren 650S Spider sau đó trở thành chiếc xe đáng chú ý nhất hành trình Car&Passion khi được Cường "đô-la" thay decal trắng đen và được toàn bộ thành viên trong đoàn kí tên lưu niệm. Ảnh: Anh Xuân.